Khả năng thống trị của iPhone liệu có còn?

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
tong dai panasonic
Trong những năm sắp tới đây, trong nghành kinh doanh công nghệ thị trường smartphone sẽ nổi lên một sản phẩm có khả năng thống trị tất cả và có khả năng làm nghiêng đổ nhiều đại gia trước giờ đó không thể nào khác hơn được chính là iPhone. Nhiều người còn đặt ra cả cái tên cho iPhone là sát thủ khi nó lần lượt ra đười nhiều dòng khác nhau à không còn nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng nữa, sẽ rất có thể họ sẽ chuyến đến nhiều loại điện thoại khác mới hơn với họ.
Nhưng chúng ta nhận thấy nhiều dòng điện thoại ra mắt một cách nahnh chóng rồi cũng tự vùi dập một cách nahnh chóng như Palm Pre và Essential chẳng hạn.... Ta thấy được vị trí của iPhone khi những hãng khác có danh tiếng như: Motorola Droid bán được số lượng nhiều và đã ra đời từ rất lâu nhưng so với iphone thì Motorola Droid cũng không thể nào vượt mặt được.
Vào năm 2017, chúng ta cũng thấy được doanh số của iphone co sự biến đổi lớn boiwr chịu ảnh hưởng của 1 dòng smartphone mới. Thậm chí theo nhiều chuyên gia phân tích của thế hệ họ cũng cho biết sức mạnh cuat loại smartphone mới này khiến cho việc sản xuất iPhone cần được cân nhắc.
Nhiều người thắc mắc muốn biết chiếc điện thoại sát thủ iPhone đóc là chiếc nào? Câu trả lười không thể nào khác hơn đó chính là chiếc điện thoại iPhone X đó ạ!
Mới đây người phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities là nguồn đáng tin cậy nhất đối với những kế hoạch của Apple xung quanh các sản phẩm mới. Ông có một số nguồn tin trong chuỗi cung ứng của Apple, vì thế ông thường "bật đèn xanh" với các kế hoạch sản phẩm của Apple.
Điều nhận định đáng quan tâm nhất trong tuần qua đó chính là nhu cầu iPhone X có vẻ mạnh hơn Apple nghĩ. Thực tế, nó mạnh đến nỗi Apple sẽ tăng cường sản xuất iPhone X tầm 35-40% trong quý tới.
Nhưng không chỉ có thế. Có vẻ thành công của iPhone X là nhờ … iPhone 8. Theo lưu ý mới nhất của Ming-Chi Kuo, Apple dự định cắt giảm sản xuất iPhone 8 từ 50-60% từ quý tháng 12 đến quý tháng 3/2018, vì hầu như người dùng không có nhu cầu mua iPhone 8, mà tất cả đã chuyển sang iPhone X. Vì vậy, chiếc điện thoại duy nhất có khả năng tác động đến nhu cầu mua iPhone chính là một chiếc iPhone khác.
Trong khi đó, Kuo nói doanh số iPhone 8 Plus thực sự có tăng nhẹ so với dự kiến. Nói cách khác, chiếc iPhone X giá trên nghìn đô của Apple đã tiêu diệt nhu cầu mua các mẫu iPhone 8 giá rẻ hơn, nhưng iPhone 8 Plus giá cao hơn vẫn bán tốt hơn dự kiến. Trang BRG cho biết cách đây vài năm, một nửa Wall Street đã khóc ròng vì lo sợ Apple sẽ chìm xuồng, trừ phi hãng bán ra mẫu iPhone giá rẻ hơn.
 
Top