két sắt là sản phẩm cần thiết trong gia đình cho bạn

Tham gia
23/2/2015
Bài viết
0
Hầu như phần lớn két sắt đều phải có hệ thống báo động để bảo vệ , chỉ cần tác động một lực mạnh hoặc bị di chuyển đột ngột, hệ thống báo động tự động của két để tiền sẽ báo động liên tục cho tới khi có người biết mã số đến giải mã thì mới ngừng kêu. Đối với hệ thống bảo mật bằng mã điện tử, nếu bạn nhập mã số sai quá 3 lần trong lúc mở thì hệ thống mạch điện sẽ tự động ngắt, vô hiệu hóa việc mở két.
Các phiên bản két sắt xét ở góc độ nào đó đều có tính chống trộm cao, tuy nhiên, để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc như mất trộm, mất chìa khóa, quên mật khẩu riêng … thì còn phụ thuộc ở cách dùng của bạn .
sử dụng két sắtchống trộm , két sắt - đích ngắm của kẻ trộm.

Bản lề của két sắt là vật liệu thép siêu cứng kết hợp cùng 06 Chốt an toàn được đúc bằng thép cacbon siêu cứng, và hợp kim chịu lực sẽ tự động khóa khẩn cấp khi két bị khoan phá cũng không thể xuyên thủng Bởi khóa được tích hợp thông minh phía trong thiết kế một tấm thép di động, khi mũi khoan, hay bất kỳ vật thể lạ chạm vào thì tấm thép sẽ xoay tròn theo vòng tua để đảm bảo khóa tự động. Cánh cửa két sắt được làm từ thép nguyên khối có kết cấu chắc chắn như tiêu chuẩn kho tiền....Đảm bảo an toàn cho việc cất giữ tài sản theo tiêu chuẩn quốc tế và Ngân hàng Quốc Gia.
két sắt

Khi nói về tủ két , két sắt chống trộm , bạn ta cần nghĩ ngay đến sự an toàn và chắc chắn, vì thế vật dụng này đang rất trở nên thông dụng và tiện ích với nhiều gia đình để cất giữ những đồ đạc quý giá như tiền bạc , bạc hay những giấy tờ cực kì quan trọng,Nhiều người dân đều có ý nghĩ rằng : nhà ít người dùng , thường xuyên có việc phải ra ngoài, không có ai trông coi nhà cửa nên phải mua tủ két để cất những chủng loại giấy tờ quan trọng cho yên tâm làm việc. Có két để tiền vừa không lo bị trộm hay thất lạc giấy tờ, lại vừa có thể yên tâm nếu có đốt thiêu đốt xảy ra, vì chủng loại tủ sắt này được cửa hàng giới thiệu có khả năng chống cháy cao nữa.
 
Top