Kết quả Cuộc thi "NGƯỜI ĐẸP KSV 2018"

BTC 2018

Thành viên thân thiết
Staff member
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/8/2018
Bài viết
75
Chào các bạn!
Cuối cùng thì hôm nay, một ngày đẹp trời, chúng ta cũng đã có mặt tại buổi lễ bế mạc và trao giải cuộc thi "TRAI ĐẸP GÁI XINH KSV 2018", gọi tắt là "NGƯỜI ĐẸP KSV 2018", được tổ chức để kỉ niệm chặng đường 10 năm thành lập Kênh Sinh Viên (11/11/2008 - 11/11/2018).

1 (1).png

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu thành phần góp mặt trong buổi lễ trao giải gồm có: Chủ tịch hội đồng quản trị công ty trách nhiệm giới hạn một thành viên KSV - ông Newsun, hội đồng Ban Giám Khảo - bà Cù Thị Lét (Cù Lét) và ông Lâm Văn Tiếu (Tiếu Lâm), ... cùng đông đảo báo đài đến đưa tin cho sự kiện này, đặc biệt là tòa soạn Kênh Siêu Bựa (KSB), với đại diện là nhà "báo" dALo, đáng chú ý hơn cả là sự góp mặt của MC Lại Văn Mít, cùng họ nhưng không cùng hàng với MC, nhà báo Lại Văn Sâm, BTC đã rất khó khăn để liên lạc và mang anh về với cuộc thi này được xem là thành công ngoài mong đợi khi anh đang nghỉ mát trên núi Tà Lơn cùng người tình Nguyễn Ngân, ... Và quan trọng nhất là sự có mặt của tất cả các thành viên trong ngày đặc biệt này.

Mở đầu là phần phát biểu cảm tưởng của ông Newsun:
"Kênh Sinh Viên đến nay đã tròn 10 tuổi rồi, trong chặng đường ấy, để duy trì và phát triển diễn đàn cũng có rất nhiều áp lực không tên, đã rất nhiều lần khó khăn chồng chất khó khăn, tôi cũng đã suy sụp và muốn buông bỏ, nhưng nghĩ đến những thành viên mới đầy nhiệt huyết, cũng như nhận được sự động viên, cổ vũ, giúp đỡ của những thành viên thân thiết mà tôi mới có thể vực dậy, duy trì và phát triển Kênh Sinh Viên đến ngày hôm nay, đó cũng có thể xem là một kỳ tích đối với bản thân tôi, tôi biết ơn những con người ấy rất nhiều.

Thời này thì mạng xã hội như Facebook, Zalo, ... phát triển quá, cũng khó để diễn đàn có thể thịnh như xưa, nhưng tôi hy vọng Kênh Sinh Viên ít nhiều vẫn kết nối được những người bạn có chung sở thích, chung đam mê, vẫn là nơi để mọi người quay về thấy ấm lòng, vậy là nó đã hoàn thành sứ mệnh rồi!"


Tiếp tục chương trình là phần nhận xét của Ban Giám Khảo cho các bài thi:

HUỲNH NGỌC (Mãi iu Roronoa Zoro)
Ở phần thi tài năng cho thấy bạn rất chịu khó, nhưng vì không có gì đặc biệt nên đã tụt dần ở cuộc bầu chọn dù lúc đầu bạn là người được ủng hộ nhất! Bạn nên trau dồi thêm vì như ông cha hay nói "một nghề cho chín còn hơn chín nghề", BGK tin bạn sẽ là người giỏi giang sau này!

Trong bài thi cảm nhận có đoạn:
"Cái lần em nhìn thấy Kênh Sinh Viên đầu tiên là chưa biết gì đâu. Hồi ấy em mới lớp 3 (2013) chứ mấy. Mê Conan lắm cơ, ngoài truyện tranh truyện chữ em còn tìm mấy cái fanfic. Mà hồi đó còn nhỏ, nói thật là ngây thơ trong sáng hơn bây giờ, biết tìm ở đâu đâu. Có hôm đang ngồi mò mấy cái tấm ảnh Conan thì phát hiện ra 1 link dẫn đến longfic. Theo đường link đó em đã được đặt chân vào 1 ngôi nhà rộng lớn. Với vô vàn fanfic - nơi mà fan Conan đều muốn tới. Lúc đó em đọc thấy ghi "Kênh Sinh Viên" em liền nghĩ "À. Chắc dành cho mấy anh chị sinh viên giao lưu với nhau chứ gì. Sau này khi làm sinh viên mình sẽ tham gia." Lúc đó em cảm thấy diễn đàn này rất thú vị. Khi đọc comment của các anh chị, em thấy rất có hứng thú. Có các lĩnh vực khác nhau: fanart, thơ, văn và còn rất nhiều hoạt động khác. Và sau khi đọc xong longfic đó, em đã cất nó vào quá khứ và quên sạch hết mọi thứ kể cả cái ước muốn nhỏ nhoi hồi bé."

=> Khúc cuối bạn viết hơi khó hiểu, ước muốn hồi bé của bạn là gì? Có phải là ước muốn sau này làm sinh viên bạn sẽ tham gia Kênh Sinh Viên? Có lẽ bạn viết theo cảm xúc nên thời gian hơi xáo trộn!

Bạn viết rất thật thà, tuy nhiên nó hơi mang tính tự sự! Có nhiều chi tiết thú vị trong bài thi của bạn, chịu khó trau chuốt thêm nhé!


THIÊN THUẬN (Co Be Cau Kinh)
Phần thi tài năng của bạn không có gì đặc biệt, ngoại trừ bạn vẽ đẹp hơn BGK tí xíu!

Ngược lại bài thi cảm nhận là một hình thức sáng tạo, tuy nhiên như bạn đã nói bạn không giỏi văn nên nó quá ít! BGK rất tiếc, vì nó có nét tương đồng với BGK qua những trải nghiệm nơi này!


LÊ CHUYÊN (Dofuto21)
Phải nói rằng tranh của bạn phối màu rất nổi, là phần thi tài năng mà BGK cực thích!

Ở bài thi cảm nhận, bạn nên chú ý lại thông tin một chút, đến hôm nay Kênh Sinh Viên mới tròn 10 năm chứ không phải là "hơn", và cả từ ngữ, dấu, câu để viết hay hơn nhé, cảm ơn bạn đã chia sẻ một kinh nghiệm thú vị!


THANH THẢO (Ran_Angel_Love_Shin)
Như bạn đã nói ở phần thi tài năng bạn vẽ rất đúng chủ đề, đặc biệt là bức tranh Bác Hồ, BGK ngạc nhiên vì ở độ tuổi của bạn lại có thể vẽ đẹp như thế, nhưng việc tô màu toàn bộ làm cho nó hơi mất đi vẻ đẹp thì phải?! (Theo ý dân ngoại đạo như BGK thôi nhé!)

Có thể nhiều người cảm thấy không có gì đặc biệt ở bài thi cảm nhận của bạn, nhưng đó là chia sẻ thật lòng rất đáng ghi nhận!


THẢO SƯƠNG (Thảo Mộc)
Phần thi tài năng của bạn khá đặc biệt! Có vài bạn nhầm tưởng là lọ cắm hoa thật thì chứng tỏ nó khá hoàn hảo!

Tiếp theo là một bài chia sẻ tâm sự đầy cảm xúc mà ngay cả các thí sinh cũng bầu chọn cho bạn nên BGK không có gì để nói ngoài việc bài viết mở đầu hơi nặng nề!


LAN PHƯƠNG (Phương Karry_TF Boys)
Phần thi tài năng của bạn hơi hỏng, có lẽ do bạn bị căng thẳng!

Bạn viết rất mượt bài cảm nhận, nếu thêm vài điểm nhấn thì sẽ rất tuyệt vời! Đặc biệt nếu kết hợp được cả bài này và bài của bạn Thiên Thuận thì đó là những gì BGK mong đợi khi ra đề!Và sau đây là phần được chờ đợi nhất trong buổi lễ ngày hôm nay, kết quả chung cuộc "NGƯỜI ĐẸP KSV 2018":

GIẢI BA
KHÔNG CÓ


GIẢI NHÌ
tiếp nào


GIẢI NHẤT
tiếp đi
ráng lên
sắp ra rồi

4 bạn thí sinh còn lại tuy không đạt giải nhưng sẽ nhận phần thưởng khuyến khích cho tinh thần dự thi của các bạn!Cùng với đó là 2 thí sinh tài năng nhất qua cuộc bầu chọn ở Vòng Loại:(BTC sẽ liên hệ với các bạn để trao thưởng sau buổi lễ ngày hôm nay)


Tiếp theo là GIẢI PHỤ XUẤT SẮC NHẤT cho cô lejun, nữ vũ công đã góp phần không nhỏ vào thành công của cuộc thi cho đến ngày hôm nay với tài chặt chém/góp ý bài thi, cổ vũ thí sinh giúp họ tự tin hơn phía sau hậu trường, nâng bài lên top tin, ... Phần thưởng cho cô là 10 nụ hôn gió của MC Lại Văn Mít, vui lòng liên hệ anh để nhận giải sau buổi lễ này!

Cuối cùng, xin được chúc sức khỏe BGK, các thí sinh cùng toàn thể thành viên diễn đàn Kênh Sinh Viên chúng ta, mong các bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui hơn nữa trên chặng đường tiếp theo, để Kênh Sinh Viên luôn là ngôi nhà mà bạn cảm thấy ấm áp khi quay về, để Kênh Sinh Viên không chỉ là nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, mà còn là nơi kết nối những trái tim (cây măng to lớn - heokool, Mít - Nguyễn Ngân, ... ), những tình bạn đẹp trong diễn đàn và cả ngoài đời thực, như nó đã từng trong 10 năm qua!

"Những người bạn của tôi ơi! Dù chúng ta quen hay chưa quen, nhưng đã là thành viên của gia đình này thì hãy mãi mãi là như vậy, sau này cũng thế, đừng bao giờ quên nhé! Dù có bận bịu cỡ nào, căng thẳng đến mấy, hãy dành chút thời gian lên đây thư giãn, viết ra những điều muốn viết, cùng san sẻ với bạn bè những gì bạn trải qua, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn nhiều đấy!"Ksv - sẻ chia là niềm vui!
10yr-blog-header-image.jpg
 
Hiệu chỉnh:

ran_angel_yuki

♥ With you ♥
Thành viên thân thiết
Tham gia
25/2/2015
Bài viết
2.176
Chúc mừng cuộc thi diễn ra tốt đẹp ~^o^~~^o^~
Chúc mừng cả 6 thí sinh đều nhận được quà của BTC :KSV@05:
Và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BTC đã tổ chức cuộc thi này, giúp em nhận ra Ksv có rất nhiều thành viên nữ xinh đẹp và tài năng :KSV@12::KSV@12: Hy vọng rằng trong tương lai không xa sẽ tiếp tục có những cuộc thi khác vui và hấp dẫn hơn nữa :D
@Phương Karry_TF Boys aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa I love youuuuuuuuuuuu
 

Thảo Mộc

...Phiêu diêu tựa mây gió....
Thành viên thân thiết
Tham gia
24/12/2010
Bài viết
8.675
Ô ô ô ô? :KSV@10::KSV@10::KSV@10:
Mị không ngờ rằng có một ngày mị được giải luôn ấy. :KSV@12:
:KSV@06:
Cảm ơn BTC và anh Newsun đã tổ chức cuộc thi để kết nối mem mới và mem cũ, đặc biệt hơn là lúc để tụ tập các thành viên thân thiết về lại đây.

Cảm ơn chị @lejun đã luôn đồng hành cùng em trong cả hành trình gian nan, trắc trở, khó khăn này. :KSV@12:Cảm ơn Zồ luôn lật kèo cú chót. :KSV@05:
Cảm ơn các bạn của tôi đã luôn ở bên và ủng hộ tôi vô điều kiện. :KSV@12:

Cảm ơn các mem mới, các em, các thí sinh tham gia, các thành viên đã luôn ở đây mà có lẽ mình không biết tên đã nhiệt tình vote cho mình.

Điều đáng quý nhất ở đây có lẽ là sự trở về của những con người đi xa; là sự náo nhiệt mà bấy lâu nay mới trở lại. Đó chính là cái thành công nhất của cuộc thi. Sâu sắc trong tim đó chính là sự ấm áp, là lời cảm ơn nhất của mình đến KSV.

Cảm ơn tình cảm mà mọi người đã dành cho mình. Xin chân thành cảm ơn. :KSV@03:
 

lejun

I'll be your shelter for life~
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/10/2011
Bài viết
3.066
@Lan Thanh : Em cũng thắc mắc. Nguyễn Ngân là ai vậy nhờ. :-? :KSV@02:

@Thảo Mộc : Chúc mừng chúc mừng.


Thi xong ùi bạn mới phát biểu si nghĩ của bạn trước đó. :KSV@05:

Thật sự trong quãng đường 10 năm xây dựng và phát triển của Ksv người đi kẻ đến nhiều vô kể. Tuy vậy vẫn có một số thành viên kì cựu mà các thế hệ thành viên mới hay cũ đều có thể gọi tên. Người gắn bó nhất với diễn đàn hẳn phải là anh Newsun - cảm ơn anh vì chúng em luôn có nhà để về. Chị cả Lan Thanh giữ nhà, mỗi lần em về luôn ghé chị một chút vì biết chị vẫn luôn ở đây. Cụ Mid cứ lặn ngụp, mỗi lần về Ksv lại nhộn nhịp với bao nhiêu trò chơi mới. Đợt này có lão dalo với tâm huyết dâng trào cùng những áng văn mà mỗi thành viên từng sinh hoạt trên diễn đàn đều có thể cảm nhận được.

Thật sự rất cảm ơn lão dalo đã tự ứng cử làm mama tổng quản cho cuộc thi này. Nhờ đó bạn có cái cớ để lôi kéo nhiều người từng cùng bạn trải qua một thời kỳ oanh liệt ở nơi này trở về. Cảm ơn vì bao nhiêu năm rồi vẫn hổng quên bạn. :D Và có một chút tiếc nuối vì mất liên lạc một số người vì bạn cứ đinh ninh rằng họ sẽ mãi ở đó.

Quay lại với cuộc thi. Thảo Mộc (ngày xưa là hoagio122) thực sự xứng đáng được gọi là gương mặt đại diện cho thành viên diễn đàn trong quá trình 10 năm hoạt động. Tuy chỉ hoạt động chủ yếu trong giai đoạn 2011-2013 nhưng Thảo Mộc dường như là cầu nối của lực lượng FDC hùng hậu của 2010 và những thành viên sôi nổi gia nhập giai đoạn đó. Độ ăn ý hay còn gọi trình độ chém gió thượng thừa của các thành viên làm topic nào cũng lên đến chục trang, viết sạch cuốn nhật ký chung hơn trăm trang chỉ trong vòng một tháng. Đợt làm áo Ksv là khi em đầu tư nhiều tâm huyết nhất chỉ là dự án đó chẳng thành. Giờ nhắc lại đó chỉ là vài dòng sự kiện, nhưng bạn rất may mắn đồng hành với em và mọi người thời gian đó để cùng chia sẻ thời thanh xuân tươi đẹp.

Cảm ơn em đã ở lại, cảm ơn em đã đưa chị về nhà, cảm ơn tất cả những sự quan tâm em dành cho chị. <3
 
Top