Keo Silicon chống thấm là gì? Ứng dụng ra làm sao

giahuy030492

Thành viên mới
Tham gia
2/2/2018
Bài viết
5
Trong xây dựng, việc chống thấm và dột là điều quan trọng của mỗi công trình. Chính vì vậy, các sản phẩm chống thấm hiệu quả luôn được các chủ thầu quan tâm và tìm kiếm để có những sản phẩm tốt nhất. Keo silicon chống thấm đang là một trong những sản phẩm phù hợp với các công trình xây dựng bởi khả năng chống thấm thần kì.
nguyen-nhan-gay-tham-dot.jpg


Silicon là gì?

Silicon là các polymer bao gồm bất kỳ hợp chất tổng hợp, trơ dược tạo thành từ các đơn vị lặp lại của siloxan, gồm một nhóm chức của hai nguyên tử silic và một nguyên tử oxy thường xuyên kết hợp với cacbon hoặc hydro. Silicon có tính chịu nhiệt cao và rất đàn hồi.

Ứng dụng của silicon

Silicon được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như: La một thành phần chủ yếu trong sạch, bê tong và thủy tinh. Bên cạnh đó còn dược ứng dụng để làm đồ men và đồ gốm sứ. Hiện nay, silicon còn được nghiên cứu để sử dụng tạo nên nhiều sản phẩm và keo chống thấm silicon được sản xuất từ nguyên liệu chính là silicon có khả năng chống thấm vô cùng hiệu quả.

Keo silicon chống thấm – chống thấm không còn là nỗi lo

Keo cilicon là một dạng chất lỏng nhớt, khi keo được tiếp xúc với không khí sẽ tạo thành một miếng cao su với nơi chúng ta sử dụng keo. Loại keo này thường được sử dụng để làm dính các vật liệu với nhau đặc biệt là nhôm, sắt, thủy tinh…nhất là trong các thiết bị cửa kính, nhôm . Bên cạnh đó keo silicon chống thấm còn được sử dụng để dán các đồ nội thất hoặc đồ điện tử.

Keo silicon chống thấm có khả năng chống thấm cực cao với độ bám dính tốt, không lamg hoen ố sản phẩm cùng với sự bám dĩnh chắc và không làm biến dạng hư hại bề mặt sản phẩm. Bên cạnh đó còn rất bền và có khả năng chống lại những yếu tố khắc nghiệt do thời tiết mang lại. Keo silicon được sử dụng khá nhiều trong việc chống thấm tường nhà, trần nhà nứt và chống dột mái nhà.

Nên lựa chọn sản phẩm keo silicon nào để chống thấm đạt hiệu quả tốt nhất?

Trên thị trường có rất nhiều loại keo silicon chống thấm vì vậy việc lựa chọn được một loại keo tốt, chính hãng mà giá cả lại phù hợp không phải là điều dễ dàng. Nên khi có ý định mua sản phẩm keo silicon chống thấm bạn cần phải tìm hiểu kĩ càng để có một sản phẩm đạt chuẩn:

- Đầu tiên bạn nên lựa chọn các nhãn hàng nổi tiếng, có các trang bán hàng chính hãng uy tín chất lượng.

- Thứ hai, nếu đến trực tiếp cửa hàng cần xem xét kĩ chất lượng, bao bì xem có phải hàng chính hãng hay không. Nếu đăt hàng trên mạng phải có cam kết nếu hàng giả, hàng nhái có thể đổi trả.

- Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin hữu ích về keo silicon chống thấm. Chúc các bạn có thể tìm được sản phẩm ưng ý và phù hợp.
Xem thêm: Đơn vị chống thấm tại Hà Nội an toàn, hiệu quả:https://chongthambk24h.com/chong-tham-tai-ha-noi.html
 
Top