Kem nền: cọ, mút, ngón tay... Đây là cách đánh theo độ che phủ mong muốn

chanchancom

Thành viên mới
Tham gia
24/10/2021
Bài viết
0
Bằng ngón tay, bằng cọ, bằng mút… Có vô số cách để đánh phấn nền. Tìm ra cái nào là lý tưởng tùy thuộc vào phạm vi bảo hiểm bạn muốn đạt được.

Kết quả thu được sau khi làm sáng da khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm được sử dụng. Thật vậy, nếu công cụ bạn chọn để áp dụng sản phẩm này đóng một vai trò trong phạm vi bảo hiểm thu được, thì loại phấn nền cũng rất cần thiết . Nếu bạn muốn trang điểm có độ che phủ cao, kem BB hoặc kem nền rất nhẹ sẽ không đủ , ngay cả khi bạn thoa bằng cọ phù hợp. Vì vậy, trước tiên cần phải chọn nền tảng phù hợp với mong đợi của bạn. Kem nền dạng nước, kem BB hoặc CC phù hợp nếu bạn đang muốn làm đều màu da một chút. Nếu mục tiêu của bạn là che giấu mọi khuyết điểmda, thì phấn nền dạng lỏng hoặc dạng bột sẽ phù hợp hơn. Hãy nhớ chọn chúng theo nhu cầu của làn da của bạn. Ví dụ, nếu bạn có làn da khô , hãy tránh các loại phấn có xu hướng bị khô và chuyển sang dùng kem nền dạng lỏng dưỡng ẩm.

Kem nền: Tôi muốn có độ che phủ cao
Nếu bạn muốn những khuyết điểm của mình được ngụy trang và làn da của bạn được thống nhất , thì hãy chọn một chiếc cọ phẳng. Loại thứ hai không hấp thụ vật liệu, điều này cho phép thoa toàn bộ kem nền lên da của bạn. Ngoài ra, bạn có thể mang theo bông mút trang điểm để thoa kem che khuyết điểm và giấu cục bộ những nốt mụn còn lộ sau khi đánh kem nền.
Phấn nền: Tôi muốn độ che phủ trung bình
Đối với điều này, ứng dụng ngón tay là lý tưởng nhất . Thật vậy, điều này cho phép một kết quả tự nhiên và cũng có thể chơi trực tiếp với hiệu ứng của vật liệu trên khuôn mặt. Đừng quên rửa tay sạch sẽ trước đó để tránh vi khuẩn xấu tiếp xúc với lớp biểu bì.

Kem nền: Tôi muốn có độ che phủ nhẹ và kết quả cực kỳ tự nhiên
Ngoài việc chọn kem BB hoặc kem CC hoặc nước dưỡng da, bạn nên thoa những sản phẩm này bằng ngón tay hoặc bằng miếng bọt biển trang điểm. Cái sau hấp thụ sản phẩm, cho phép bạn đặt một lượng vật liệu phù hợp lên mặt. Thuận lợi !

Xem thêm: làm mờ vết thâm
Xem thêm: cách sử dụng mặt nạ collagen
 
Top