Kem dưỡng da rẻ mà tốt nhất cho Sinh Viên

danhgiaplus

IB tớ nhé
Tham gia
2/12/2019
Bài viết
0
1. Kem dưỡng ẩm Neutrogena cho da dầu
Đây lại là một cái tên quen thuộc trong các bài review kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu. Chưa phổ biến tại Việt Nam, nhưng Neutrogena là hãng mỹ phẩm bình dân rất được yêu thích tại Hoa Kỳ.
Các sản phẩm dòng trị mụn của hãng gồm sữa rửa mặt, nước hoa hồng, kem dưỡng đều được đánh giá cao. Mấy năm trở lại đây, sản phẩm kem dưỡng ẩm Neutrogena Hydro Boost Water Gel mới chính thức gây sốt tại Châu Á.
kem-duong-da-re-ma-tot.jpg
2. Kem dưỡng ẩm Nivea Créme
Hãng mỹ phẩm Nivea đã xuất hiện ở Việt Nam từ lâu và chiếm được tình cảm của người dùng bằng loạt sản phẩm tiện lợi, hiệu quả cao mà giá thành rất vừa phải. Chắc hẳn nhiều gia đình Việt đã quen với cái tên “kem nẻ Nivea” từ lâu.
Review kem dưỡng ẩm Nivea có tốt không?
Kem dưỡng ẩm da mặt Nivea Creme là loại kem dưỡng ẩm cho da khô đầu tiên có kết cấu các hạt dầu bao quanh phân tử nước, nên chất kem đặc, hơi nhờn. Nhưng nhờ đó mà lớp màng ẩm trên da được bảo vệ tuyệt đối, không bị “bốc hơi” dù ở trong thời tiết khô hanh mùa đông hay môi trường máy lạnh mùa hè.
3. Kem dưỡng ẩm Cetaphil cho da dầu
Ngoài sản phẩm sữa rửa mặt lành tính cho da mụn rất phổ biến ở Việt Nam, Cetaphil còn có nhiều loại kem dưỡng ẩm nhẹ dịu được chị em tin dùng. Trong số đó phải kể đến kem dưỡng ẩm cho da mụn, dầu Cetaphil Dermacontrol Oil Control Moisturizer with Sunscreeen Broad Spectrum SPF 30.
cetaphil-moisturizing-cream-50g-khoang-210k.jpg
4. Kem dưỡng ẩm Simple Kind To Skin cho da dầu
Trong các bài review kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu vào mùa hè, kem dưỡng ẩm của Simple là cái tên quen thuộc, đặc biệt là loại Kind To Skin Hydrating Light Moisturiser.
Đúng như cái tên “light”, kem dưỡng ẩm Simple cho da lớp màng ẩm siêu nhẹ nhưng vẫn đủ bảo vệ làn da trước sự mất nước bởi hơi nóng hoặc thời tiết.

Xem tiếp tại đây: https://danhgiaplus.wordpress.com/2019/11/15/kem-duong-da-re-ma-tot-nhat-hien-nay/
 
Top