Kệ trung tải Vinarack đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

MailinhCEO

Thành viên mới
Tham gia
2/7/2018
Bài viết
0
Với thị trường kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau như hiện nay, để thuận tiện cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp Vinrack góp phần không nhỏ trong quá trình lưu trữ hàng hóa tại doanh nghiệp, lắp đặt nhiều loại kệ cho nhiều kho hàng khác nhau, và cũng là một trong những thương hiệu đang được đánh giá cao trong ngành giá kệ để hàng, nhận được nhiều sự hài lòng và tin tưởng sử dụng sản phẩm từ nhiều doanh nghiệp khác nhau.

ke-trung-tai-vinarack%20%283%29.jpg


Kệ trung tải Vinarack đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Kệ trung tải Vinarack đang được ứng dụng phổ biến và thành công cho nhiều kho hàng khác nhau, đặt biệt trong các kho hàng công nghiệp, đưa vào sử dụng hiệu quả, kho lưu trữ trở nên gọn gàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn, giúp cho người quản lý dễ dàng kiểm tra soát hàng hóa một cách chính xác.

ke-trung-tai-vinarack%20%284%29.jpg


Kệ trung tải Vinarack hàng chính hãng
Để đạt được mục đích lưu trữ tối ưu và làm hài lòng khách hàng trong quá trình sử dụng thì Vinarack luôn nhận thiết kế giá kệ theo yêu cầu khách hàng từ kích thước, cấu trúc cho đến màu sắc, đây cũng được xem là ưu thế mạnh trong chiến lược kinh doanh tại Vinarack. Chính vì mỗi doanh nghiệp điều có diện tích riêng, chức năng lưu trữ riêng, nên cần có những thiết kế hệ thống lưu trữ đặt trưng để thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

ke-trung-tai-vinarack%20%282%29.jpg


Kệ trung tải Vinarack chất lượng

Bằng công nghệ sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại cho ra sản phẩm kệ trung tải Vinarack cấu trúc hoàn hảo, độ chính xác cao trong từng chi tiết, sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp sơn tĩnh điện chống gỉ, độ bền cao, tải trọng lưu trữ từ 200kg – 500kg/ tầng, mật độ lưu trữ cao tiết kiệm diện tích nhà kho.

ke-trung-tai-vinarack%20%285%29.jpg


Kệ trung tải Vinarack giá cạnh tranh

Với sản phẩm gía kệ chất lượng – uy tín, giá cả hợp lý được Vinarack cung cấp đến khách hàng là những sản phẩm giá kệ chính hãng với giá cạnh tranh: sàn kệ, kệ selective, kệ khuôn, kệ tay đỡ, kệ longspan, kệ đa năng,… tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, vừa tiết kiệm vừa mang lại hiệu quả lưu trữ tối ưu.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.giakedanang.netwww. ketrungtai.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: ketrungtai.net)
 
Quay lại
Top