Kệ tay đỡ Vinarack thiết kế hoàn hảo cho hàng hóa nặng

MailinhCEO

Thành viên mới
Tham gia
2/7/2018
Bài viết
0
Kệ tay đỡ Vinarack được thiết kế chứa được các loại hàng hóa không ổn định về độ dài và kích thước sản phẩm. Loại kệ này thích hợp cho việc xếp đỡ hàng hóa từ phía trước dễ dàng. Chiều dài kệ là khoảng không gian để chứa hàng. Kệ tay đỡ rất linh hoạt, ứng dụng rất tốt cho các hàng hóa dài, cồng kềnh khác nhau trên cùng một tầng chứa hàng và hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến trong các kho chứa hàng đặt biệt là các kho công nghiệp.

ke-tay-do-vinarack-chua-ong-nhua%20%283%29.jpg


Kệ tay đỡ Vinarack chất lượng

Việc kệ tay đỡ chứa các hàng hóa dài cồng kềnh là sở trường của kệ, bởi kệ được thiết kế chân trụ chính thẳng đứng theo chiều dọc, liên kết với các cánh tay đỡ được lắp các vị trí khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. Tất cả các điểm nối được liên kết với nhau bằng bulong, ốc vít chắc chắn. Ngoài ra còn kết hợp các thang dằn ngang tạo độ cân bằng và an toàn hơn trong quá trình sắp xếp hàng.

ke-tay-do-de-vat-tu-vat-lieu-sat-thep-vinarack%20%284%29.jpg


Kệ tay đỡ Vinarack tiết kiệm diện tích kho

Chúng ta dễ dàng để hàng hóa trên kệ bằng các loại xe nâng chuyên dụng, và sẽ rất thuận tiện đối với các hàng hóa đã đóng kiện, chúng ta có thể nâng cả kiện hàng lên kệ mà không ảnh hưởng j đến chất lượng sản phẩm.

Nhờ khả năng lưu trữ hàng đặt biệt nên tiết kiệm được diện tích lưu trữ theo khảo sát đến 50%, người sử dụng rất hài lòng về ưu điểm này, không những thế tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian vận chuyển, xuất nhập hàng hóa trở nên nhanh chóng và an toàn.

ke-tay-do-chua-vat-tu-vinarack%20%283%29%281%29.jpg


Kệ tay đỡ Vinarack tiết kiệm chi phí đầu tư

Đối với doanh nghiệp đang kinh doanh mặt hàng có trọng lượng nhỏ thì rất dễ dàng, có thể lưu trữ hàng thoả thích. Nhưng đối với các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng tải trọng lớn thì còn e ngại, giờ đây đã có sản phẩm kệ tay đỡ Vinarack thiết kế theo tải trọng lưu trữ từ 1000kg – 6000kg/ tầng phù hợp hầu hết các loại hàng hóa khác nhau.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.giakedanang.netwww. giaketaydo.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: giaketaydo.com)
 
Top