Kệ tay đỡ Vinarack để ống dài, kệ để hàng trong kho tại HCM, chất lượng, giá tốt

donkihote123

Thành viên mới
Tham gia
5/7/2018
Bài viết
0
Vinarack là nhà cung cấp hàng đầu về các loại kệ để hàng trong kho với chất lượng và dịch vụ hàng đầu, giá cả cũng rất cạnh tranh, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn giải pháp hài lòng.

Kệ tay đỡ Vinarack chế tạo từ nguyên liệu sắt thép chất lượng cao, qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt để ra lò những kệ để hàng đạt yêu cầu chất lượng. Sản phẩm được bảo hành uy tín với giá vô cùng cạnh tranh.

ke-tay-do-de-ong-dai-vinarack.jpg


Kệ tay đỡ cũng là một loại kệ tải trọng nặng, khả năng lưu trữ lớn (từ 1 – 5 tấn/tầng). Khối lượng dụng cụ ống dài KSP đang lưu trữ không quá nặng nên Vinarack đã đo lường và thiết kế tải trọng cho phù hợp, tránh sự lãng phí. Tuy nhiên, tải trọng của kệ cũng được thiết kế cao hơn nhu cầu hiện tại để đáp ứng khả năng lưu trữ ngày càng tăng của công ty.

ke-tay-do-vinarack-ke-de-hang-trong-kho.jpg


Kệ để ống dài Vinarack cung cấp cho KSP là kệ tay đỡ dạng chữ A. Lựa chọn kệ tay đỡ này dựa vào đặc điểm của kho hàng và dụng cụ cần lưu trữ. Hầu hết các dụng cụ ống dài của KSP dạng tròn, dễ lăn nên cánh tay đỡ được thiết kế có thanh chắn phía trước để giữ ống không bị rơi.

_________________________________
Ngoài khu vực HCM, Vinarack cũng thường xuyên vận chuyển, lắp đặt cho nhiều đơn vị trên địa bàn các tỉnh miền Trung và Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam…
HOTLINE: 090 3812 187
EMAIL: l@vinarack.vn
NGUỒN: http://giakekhohang.net
 
Top