Kệ siêu thị cung cấp ở Hải Phòng

lucky55ting

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2015
Bài viết
1
Công ty Thăng Long là một trong những đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp hàng đi các tỉnh. Hải Phòng là một trong những tỉnh tiêu thụ giá kệ lớn. Tại đây thành phố cảng đang trong đà phát triển mạnh. Nhu cầu tiêu dùng cao nên các cửa hàng, siêu thị mở lên cũng không cung cấp đủ cho sức tiêu thụ lớn như thế. Nên việc kinh doanh siêu thị, cửa hàng là một lợi thế.
Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất. Vì chỉ có Thăng Long đơn vị sản xuất kiêm phân phối mới đủ sức cạnh tranh với thị trường giá kệ hiện nay. Chúng tôi bán lẻ rẻ như bán đại lý. Hãy yên tâm sử dụng giá kệ siêu thị Thăng Long, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Thiết kế tinh tế tôn dày từ 2-3 căng cứng chịu trọng tải lớn, chân liền vững, lưng lưới thoáng, tay đỡ chắc. Khi lắp ghép không bị xô lệch, bày hàng không võng.

Hãy tìm đến Thăng Long khi bạn cần mua giá kệ siêu thị hay thiết bị phụ vụ siêu thị.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty giá kệ siêu thị Thăng Long

Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
Website: sieuthigiake.com
Giá kệ siêu thị Thăng Long cung cấp hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đã từng lắp đặt tại Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh…
 
Top