1. doduytan29

  doduytan29 Thành viên mới

  Kệ nhà kho Thành Phong hợp tác cùng DN Hàn Quốc, Nhật Bản

  Kệ nhà kho Thành Phong hợp tác cùng DN Hàn Quốc, Nhật Bản
  Samsung được biết đến với hệ thống thiết bị di động hàng đầu trên Thế Giới. Các sản phẩm điện tử điện máy: Di động, TV, Ipad...đẹp về kiểu dáng, thông minh trong hệ thống xử lí thông tin, có tác động lớn hàng ngày với mọi người trên khắp thế giới.
  Sản phẩm của Samsung yêu cầu độ chính xác rất cao, đối tác được Samsung chọn lựa kiểm tra các năng lực: nhà máy, xem xét các quy trình sản xuất, con người, nhân lực, tài chính của đối tác.
  Nukirack tự tin đồng hành cùng Samsung trong việc cung cấp kệ nhà kho kệ chứa hàng hiện đại, bền đẹp trong hệ thống kho hàng khổng lồ.
  Nukirack Thành Phong và Samsung đã hợp tác thành công trong nhiều dự án sản xuất và lắp đặt kệ kho như dự án: kệ hạng nặng Drive in và Mobile Rack, kệ hạng trung Medium Duty, kệ thép V lỗ...

  Ngày 18/05/2013, Kyobiken Laboratories Việt Nam và Nukirack Thành Phong Pte., nghiệm thu dự án lắp đặt hệ thống kệ để hàng Selective lưu trữ hàng. Đây là gói thầu Nukirack sản xuất và trang bị lắp đặt mới hệ thống kệ Selective kho cho nhà máy tại KCN Hưng Yên.

  Thành Phong là cung cấp chủ đạo, được tín nhiệm trong và ngoài nước các loại giá kệ chứa hàng, kệ siêu thị, xe đẩy hàng siêu thị, tủ thép, pallet để hàng, các sản phẩm cơ khí: giỏ đựng quà, giá để nến, giá để đồ, giỏ hoa quả,...

  Liên hệ đặt hàng các sản phẩm
  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG
  Địa chỉ 1: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp. Thái Bình, Thái Bình
  Địa chỉ 2: Số 5B2, KCN Trại Gà, Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 0913206849 - 0906005486 ke-chua-hang-mobile rack. 954fb0ebf1d84fb921bfb0b6e045d57f_M.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP