Kẻ mắt nước BB Skin79 đến từ Hàn Quốc chỉ với 39.000đ cho giá trị sử dụng 78.000đ

gadaudau

Thành viên mới
Tham gia
12/2/2012
Bài viết
0
Sở hữu đôi mắt quyến rũ, thu hút với bút kẻ mắt nước BB Skin79 đến từ Hàn Quốc chỉ với 39.000đ cho giá trị sử dụng 78.000đ, tiết kiệm 50% chỉ có tại remoingay.com!!!
Điểm nổi bật

• Sở hữu đôi mắt long lanh to tròn với đường kẻ mềm mại trên đôi mắt
• Không trôi,bền màu suốt 24h
• Sản phẩm cao cấp từ Hàn Quốc
• Đường viền thanh mãnh cho bạn đôi mắt sắc nét

Điều kiện áp dụng

- Remoingay giao tận tay sản phẩm cho khách hàng ( khách hàng có thể nhận sản phẩm trực tiếp tại văn phòng Remoingay )
- Một khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm
- Deal áp dụng cho kẻ mắt nước BB skin79.
- Sử dụng 39.000đ / 1 sản phẩm.
- Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Rẻ Mỗi Ngày sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
- Mọi thắc mắc về sp khách hàng liên hệ: 0982002205 a.Trung
Thông tin giới thiệu

Đôi mắt vốn được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn”, là điểm nhấn tạo nên nét thu thút cho gương mặt bạn. Vì vậy mỗi khi trang điểm, các bạn gái thường rất “ưu ái” dành nhiều thời gian để tô vẽ cho đôi mắt. RMN xin giới thiệu với các bạn một dụng cụ đắc lực để tô vẽ cho đôi mắt, giúp mắt long lanh và quyến rũ hơn, đó chính là kẻ mắt nước BB Skin79 chỉ với 39.000đ cho giá trị 78.000đ tiết kiệm 50%.Cách sử dụng sản phẩm: Dùng mắt nước vẽ đường viền trên. Với viền mắt dưới, tán đậm ở đuôi mắt.
- Với mắt hơi nhỏ: Dùng mắt nước vẽ đường viền trên, tán màu đậm ở đuôi mắt.
- Với mắt hơi lồi: Dùng bút kẻ mắt nước cho cả đường viền mi trên và dưới, phần đuôi mắt mi trên vẽ đậm hơn một chút. Không nên uốn mi cong.
- Với mắt một mí: Với viền mí trên, nên hắt nhẹ một chút về phía đuôi mắt. Mí dưới nên dùng chì để kẻ.Với ngòi bút thanh gọn, đường kẻ sắc nét, bút lông kẻ mắt nước là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn tạo hình cho đôi mắt của mình. Bạn cũng sẽ dễ dàng tạo được chiều sâu cho đôi mắt chỉ với vài nét vẽ nơi đuôi mắt bằng cây bút kẻ này, và làm cho lông mi trông dày, rậm và thu hút hơn. Bút có dáng thon nhỏ vừa vặn và cầm rất chắc tay, bạn sẽ tạo hình cho đôi mắt nhanh chóng và dễ dàng hơn lúc nào hết.
Văn Phòng Rẻ Mỗi Ngày, lầu 5.
17 Hồ Bá Kiện P15 Q10.
DT: 08.66.837.137
Hãy đến với http://remoingay.com
 
Top