Kệ kho gia đình bán tại Hà Nội

lucky55ting

Thành viên mới
Tham gia
2/3/2015
Bài viết
1
Kệ kho gia đình là một trong những sản phẩm được Thăng Long cung cấp với giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất kiêm phân phối.Kệ kho hàng bán tại kho tiết kiệm tối đa chi phí thuê mặt bằng.

Quý khách có nhu cầu có thể đến tận kho xem hàng và nhận sản phẩm, nếu quý khách mua sản phẩm chúng tôi sẽ hộ trợ vận chuyển lắp đặt.
Kệ kho hàng giá rẻ, chất lượng tốt, kích thước tiêu chuẩn: cao 1,5m trở lên, dài 80cm,1m,1,2m,1,5m, rộng: 30cm,40cm,45cm,50cm, tầng: 3-6 tầng đợt, trọng tải: dưới 80kg/sàn, màu ghi và trắng sữa. Nếu quý khách có nhu cầu chúng tôi vẫn cung cấp hàng phi tiêu chuẩn, mọi kích cỡ, trọng tải phù hợp với không gian nhà bạn.

Ngoài cung cấp giá kệ chúng tôi còn lắp đặt phần mềm quản lý bán hàng, camera giám sát, đầu độc mã vạch, máy in hóa đơn, giỏ làn , xe đẩy…

Hãy tin tưởng và tìm đến sản phẩm của Thăng Long là bạn đã tìm đến một địa chỉ tin cậy nhất.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty giá kệ kho hàng Thăng Long

Hotline: 0919.467.868 / 0964.196.611 p. Cường
Website: sieuthigiake.com
Giá kệ kho hàng Thăng Long cung cấp hàng trên toàn quốc. Chúng tôi đã từng lắp đặt tại Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh…
 
Top