Kê hướng két sắt hợp với phương vị

anhhoai_ntv

Thành viên mới
Tham gia
18/9/2015
Bài viết
0
Ghế chân quỳ hòa phát, két bạc Hòa Phát ...là những sản phẩm không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng.

Két sắt là nơi lưu giữ tiền bạc và tài lộc cho mọi gia đình, doanh nghiệp, vì vậy, khi kê két sắt, nên đặt đúng hướng để thu hút tài lộc, cũng như là để"giữ tiền". Két sắt Hòa Phát là người bạn, người bảo vệ trung thành cho tài sản của các gia đình, công ty, doanh nghiệp một cách nguyên vẹn và an toàn.

1_ket-bac-bao-mat-ka181v_435%2B-%2BCopy.jpg


Đặt két sắt cũng phải theo nguyên tắc nhất định, và có hai nguyên tắc thiết yếu và quan trọng nhất khi kê két sắt người sử dụng cần chú ý. Thứ nhất là đặt đúng phương vị thứ hai là hướng mở cửa két hợp phong thủy. Vị trí phương vị tốt nhất của két sắt cần đặt ở vị trí vượng khí, đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Hoặc kĩ lưỡng hơn nữa, cần đặt ở phương vị phù hợp với vận mệnh của chủ nhân để thu nạp vận khí tốt nhất.

2.pngVề hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, nhưng tuyệt đối không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Ngoài ra, chủ nhân có thể đặt thêm những vật phẩm cát tường trong két để "giữ tiền" như đồng tiền ho mai... Hoặc có thể đặt một con cóc ngậm tiền phía trên mặt két có tác dụng đem đến tài lộc rất tốt theo quan niệm dân gian.


1_ket-sat-gia-dinh-kks02_418%2B-%2BCopy.jpgĐể sở hữu những mẫu két sắt an toàn cho gia đình, doanh nghiệp, hãy liên hệ với nội thất hòa Phát để được tư vấn. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm về các sản phẩm khác như kệ ti vi, bàn giám đốc hòa phát, vui lòng truy cập vào địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Top