Kệ chứa hồ sơ Vinarack phân loại hồ sơ dễ dàng

MailinhCEO

Thành viên mới
Tham gia
2/7/2018
Bài viết
0
Kệ hồ sơ Vinarack thường được dùng trong văn phòng, cơ quan, trường học, nhà sách, siêu thị, … được làm từ thép cao cấp, phun sơn tĩnh điện, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Thiết kế theo nhu cầu sử dụng của khách hàng từ mẫu mã, kích thước, màu sắt, tải trọng,… thuận tiện cho việc kiểm tra, quản lý, bảo quản hồ sơ tiện lợi và hiệu quả nhất.

ke-chua-ho-so-vinarack%20%286%29.jpg


Kệ chứa hồ sơ Vinarack cấu trúc đơn giản
Trong tất cả các loại kệ thì kệ chứa hồ sơ được xem là loại kệ đơn giản nhưng lại tinh tế, đa dạng mẫu mã, vận dụng hiệu quả trong tất cả các môi trường lưu trữ, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp nên được sử dụng phổ biến hiện nay.

ke-chua-ho-so-vinarack%20%281%29.jpg


Kệ chứa hồ sơ Vinarack đa chức năng

Đối với công tác lưu trữ hồ sơ, tài liệu cho bất kỳ ngành nghề nào thì việc sắp xếp, phân loại hay quản lý hồ sơ cực kỳ quan trọng trong bộ máy quản lý pháp lý tại cơ quan hay vấn đề kinh doanh tại công ty. Cho nên việc lắp đặt hệ thống kệ lưu trữ hồ sơ là vô cùng cần thiết, nhưng để lựa chọn loại kệ phù hợp với không gian lưu trữ của khách hàng cũng quan trọng không kém.

ke-chua-ho-so-vinarack%20%282%29.jpg


Kệ chứa hồ sơ Vinarack quản lý tài liệu hiệu quả

Giờ đây với thương hiệu Vinarack chuyên cung cấp tất cả các loại giá kệ để hàng trên thị trường, đặt biệt là thiết kế miễn phí theo yêu cầu nên khách hàng có thể thoải mái sử dụng không phải lo về cấu trúc, chất lượng hay giá cả. Đến với sản phẩm Vinarack chắc chắn khách hàng sẽ được sử dụng sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh, bảo hành chất lượng, bảo đảm an toàn.

ke-chua-ho-so-vinarack%20%285%29.jpg


Kệ chứa hồ sơ Vinarack giá cạnh tranh

Theo nhu cầu sử dụng thì kệ chứa hồ sơ Vinarack sử dụng vật liệu thép v dập lỗ kết hợp công nghệ phun sơn tĩnh điện chống gỉ tạo độ bền cao trong quá trình sử dụng. Thông thường kệ chứa hồ sơ có cấu trúc từ 2 – 4 tầng, mỗi tầng lưu trữ từ 50kg – 150kg, chứa được nhiều hồ sơ và phân loại dễ dàng.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

Email: l@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn

Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

Website: www.vinarack.vnwww.giakedehang.netwww.giakehoso.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

(Nguồn: giakehoso.com)
 
Top