K42 PORTFOLIO DAY “SHIFT INTO REVERSE” - Chiều Thứ 7 20/06/2020️ - HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

khanhtran011294

Thành viên cấp 2
Tham gia
20/5/2020
Bài viết
0
WRamp7v.png

Trên con đường thiết kế sáng tạo, Designer hẳn sẽ vấp phải nhiều sự đối lập: tính logic vs trí tưởng tượng, đơn giản vs phức tạp, bản sắc cá nhân vs thương mại...
Con người vốn có xu hướng bài xích sự đối lập với số đông, họ không ưa chuộng mặt đối nghịch của sự thông minh, đối nghịch của sự phát triển, hay đối nghịch của thành công. Tuy nhiên, ngạc nhiên là khi cho phép bản thân nghiên cứu theo hướng đối lập, designer sẽ khai triển càng nhiều sự hiểu biết với vấn đề, tình huống hay khó khăn đang mắc phải.

Bupwy7g.jpg

(Hình ảnh từ Portfolio "KA RA NO OKE" của bạn Phạm Trần Trường An - Khóa Dài hạn K43)

K42 PORTFOLIO DAY với chủ đề “Shift into Reverse” một lần nữa đào sâu hơn hướng đi mới của sáng tạo, khi chúng ta chuyển hướng suy nghĩ theo phía đối lập hoàn toàn.
+ Phù hợp với xu hướng user-centric, “Shift into Reverse” còn là cách design-thinking tập trung vào trải nghiệm người dùng, mang đến cơ hội để các designer đặt mình vào vị trí khách hàng, để thấu hiểu góc nhìn, và để “cảm” được quan tâm, mong muốn của họ.

+ Chúng ta cùng đoán xem các bạn designer trẻ K42 tại dpiCENTER đã khám phá, vận dụng “Shift into Reverse” như thế nào vào hành trình thực thụ đầy rẫy khó khăn giữa thời điểm đại dịch toàn cầu. Họ đã sáng tạo ý tưởng – hoàn thành những Portfolio độc đáo, hoàn chỉnh ra sao?

2618.png
2618.png
Cùng dpi gặp gỡ những designer trẻ này tại Ngày Hội K42 Portfolio Day - “SHIFT INTO REVERSE” - Đăng ký ngay vì HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:
Link đăng ký online: tinyurl.com/y9pkr3a2
- Vào lúc 13:30, Thứ bảy, ngày 20/06/2020 tại dpiCENTER
- Địa chỉ: 222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh.
- Vào cổng và gửi xe: Trường Lê Thị Hồng Gấm – Địa chỉ: 147 Pasteur, P.6, Q.3, TP. HCM


(Hình ảnh từ Portfolio "KA RA NO OKE" của bạn Phạm Trần Trường An - Khóa Dài hạn K43)

K42 PORTFOLIO DAY - duy nhất tại đây bạn sẽ:
 • Có cơ hội duy nhất tham quan trọn vẹn –trực tiếp toàn bộ Portfolio – tác phẩm tâm huyết của các bạn học viên Khóa 42 sau 15 tháng rèn giũa tại dpi.
 • Trải nghiệm, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm, kiến thức thiết kế và trình bày sáng tạo từ chính Tác giả các bộ Portfolio.
 • Thoải mái trao đổi, gặp gỡ và học tập cùng đồng nghiệp, các Giảng viên Dpi và Graphic Designers qua đánh giá, nhận xét về các Portfolio.
 • Không chỉ trưng bày những kết quả học tập tại trường, bạn sẽ gặp gỡ Thầy Jun Nguyễn Hatsushiba -Thầy hiệu trưởng và người sáng lập trường dpiCENTER cùng những góc nhìn, suy nghĩ của Thầy về chủ đề “SHIFT INTO REVERSE”.
 • Cơ hội ngàn-năm-có-một để gặp gỡ, thu thập vô vàn kiến thức design bổ ích từ chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Creative: Mr. Roman Stratiychuk - Creative Director tại DNA Vietnam và Mr. Ramon Calibara - Creative Director tại Masan Consumer Corporation. Và các Giám đốc Sáng tạo đến từ các tập đoàn đa quốc gia và agency đình đám trong lĩnh vực Marketing, Advertising,…
 • Đặc biệt, Học viên đạt giải 1st Best Portfolio Award và Guest’s Choice Award lần này sẽ nhận ngay Phần thưởng từ Mr. Ramon Calibara - Creative Director tại Masan Consumer Corporation. Và nhiều phần quà đặc biệt khác từ nhiều Khách mời đang chờ trao tay các Designer có Portfolio xuất sắc nhất.
 • Một hạng mục thường niên nữa, bạn cũng sẽ chính tay góp sức bầu chọn cho giải thưởng Portfolio được yêu thích nhất. Và cùng bạn bè tham gia các trò chơi sáng tạo và nhận những phần hấp dẫn từ dpiCENTER trong “Ngày hội Portfolio K42”.
 • Và sẽ cùng dpi vinh danh những Portfolio xuất sắc nhất, chào đón một thế hệ Designer mới gia nhập thế giới Design – Sáng tạo chuyên nghiệp.

(Hình ảnh từ Portfolio "KA RA NO OKE" của bạn Phạm Trần Trường An - Khóa Dài hạn K43)

26f5.png
Ai nên tham gia:
 • Tất cả các bạn đam mê, tìm hiểu thế giới Graphic Design.
 • Học sinh, sinh viên đang theo đuổi Graphic Design.
 • Sinh viên thiết kế mỹ thuật từ các trường khác.
 • Graphic Designer/Coder/Developer/Web Designer
 • Các bạn đang làm lĩnh vực Sáng tạo, Sales, Marketing, Báo chí, Truyền thông…
 • Sinh viên và cựu sinh viên dpiCENTER
Hẹn gặp bạn tại K42 Portfolio Day vào lúc 13h30 Chiều Thứ 7 ngày 20/06/2020.


(Hình ảnh từ Portfolio "KA RA NO OKE" của bạn Phạm Trần Trường An - Khóa Dài hạn K43)

dpiCENTER sẵn sàng hỗ trợ bạn: m.me/dpiCENTER hoặc liên hệ hotline 0901337727 | (028) 38200051 | (028) 38225902

Ngày hội K42 Portfolio Day hoàn toàn miễn phí - Đừng quên đăng ký nhé: tinyurl.com/y9pkr3a2
-- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- --
dpiCENTER | International Portfolio Design Training
260e.png
(028) 3822 5902 - 0901 337 727
222 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3
www.dpicenter.edu.vn


(Hình ảnh từ Portfolio "KA RA NO OKE" của bạn Phạm Trần Trường An - Khóa Dài hạn K43)
-- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- --
#sketching #graphicdesign #junnguyenhatsushiba #creativedevelopment #PORTFOLIO #Conceptdevelopment #uxui #application #layout #CIP #basicdesign #wacom #digitalpaintingĐăng nhập một phát, tha hồ bình luận (^ 3^)
 
Hiệu chỉnh:
Top