k.ích th.ích vòng 1 theo kiểu Nhật

lolem196

Banned
Tham gia
15/8/2017
Bài viết
0
Cách tăng vòng 1 của người Nhật hiện nay đang được các chị em phụ nữ người Việt áp dụng bởi tính hiệu quả của nó. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình những phương pháp tăng vòng 1 hiệu quả giúp núi đôi căng tròn, đẫy đà.
Tăng vòng 1 theo phương pháp của người Nhật chủ yếu là dựa vào cách massage và các bài tập nhằm cải thiện vòng 1.
Bài tập 1
Tay để ở chân ngực (đều có thể tiến hành bất kì bên nào trước), dùng cả hai tay hoặc dùng tay nào thuận đẩy ngực chéo lên trên, tốc độ đẩy nhẹ nhàng, lên xuống từ từ tốc độ khoảng 2-3 lần mỗi giây. Mỗi ngày tiến hành nâng ngực như trên để k.ích th.ích tăng vòng 1.

Bài tập 2
Nâng núi đôi của bạn bằng hai tay, cùng lúc nâng cả 2 bầu ngực lên xuống, đều đặn trong khoảng 15 phút. Mỗi ngày có thể tiến hành thực hiện 2 lần/ngày để vòng 1 phát triển đẫy đà như mong muốn.

Bài tập 3
Hai tay để lên ngực, xoa ngực theo chiều kim đồng hồ, các ngón tay chĩa xuống dưới. Để đạt hiệu quả cao, trước khi tiến hành massage hãy xoa lòng bàn tay vào nhau cho tay nóng lên hoặc có thể kết hợp sử dụng tinh dầu để đạt hiệu quả cao hơn.

Nên làm gì để massage ngực có hiệu quả cao?
- Chế độ ăn uống: Ngoài cách tăng vòng 1 của người Nhật, bạn có thể kết hợp với chế độ ăn uống để hiệu quả cao hơn. Nên ăn các loại đồ ăn giàu protein như trứng, sữa, đu đủ,…các món ăn như nước chân gà hầm, móng giò hầm,…
- Chế độ tập luyện: Bên cạnh việc massage, hãy chú ý đến tập luyện. Tập luyện giúp m.áu lưu thông, cùng với massage sẽ mang đến hiệu quả cao khi muốn nâng ngực.
- Chọn kem massage chất lượng
Khi lựa chọn kem nền hay kem massage cho ngực nên chọn những thương hiệu những sản phẩm uy tín, chất lượng. Tìm hiểu kĩ khi sử dụng tránh hàng giả, hàng nhái. Để an toàn bạn nên lựa chọn các loại kem có thành phần thiên nhiên dầu gạo, dầu oliu,…
Trong quá trình massage bạn nên chú ý tập trung, tránh bị phân tâm khiến bầu ngực đau đớn sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển. Trước khi massage nên rửa sạch tay và ngực bằng nước ấm, đảm bảo ngực và tay luôn sạch.
Trên đây là cách tăng vòng 1 của người Nhật. Hi vọng với các bài tập này sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ kém tự tin.
Nguồn: http://meotangvong1.blogspot.com/2017/11/cach-tang-vong-1-cua-nguoi-nhat-ban-nen.html
 
Top