Joyful English – Easy conversation for daily life – Ai bảo giao tiếp tiếng Anh là khó

huyentrang1996

Thành viên KSV
Tham gia
21/10/2019
Bài viết
38
Có khi nào bạn thấy mệt mỏi, nhàm chán, mất hết động lực học tiếng Anh chưa?

Tiếng Anh là một ngoại ngữ mà chúng ta được học nhiều và lâu nhất trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, không nhiều người có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Và mỗi khi nhắc đến việc học tiếng Anh chúng ta lại lắc đầu, xua tay và cảm thấy thật mệt mỏi.

Tiếng Anh rất quan trọng và ngày càng trở nên quan trọng hơn khi đất nước ta thực hiện chính sách mở cửa, đẩy mạnh hợp tác quốc tế. Và tất nhiên, chúng ta ai cũng muốn mình có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo để có được những cơ hội việc làm tốt với mức lương hấp dẫn trong một ngày không xa.

Sau nhiều năm học tiếng Anh, kết quả của bạn có giống như thế này:
 • Xem phim tiếng Anh nhưng mắt không rời sub tiếng Việt
 • Chấm (.) nhiệt tình để nhận tài liệu học tiếng Anh nhưng không bao giờ mở ra xem lại
 • Gặp người nước ngoài chỉ biết nói “Hello”
 • Bài kiểm tra nói tiếng Anh ấp úng và không biết nói gì
 • Mất kha khá tiền đăng ký học thêm ở trung tâm nhưng vẫn không giao tiếp được tiếng Anh.
Hãy nghiêm túc với việc học tiếng Anh của mình, đừng để thời gian, công sức và tiền bạc bị lãng phí như vậy mà không tạo ra kết quả gì. Là bạn đang chưa tập trung vào việc học, chưa biết học như thế nào, chưa biết học theo tài liệu gì hay cả ba điều đó điều là lý do khiến bạn chưa thể học tốt tiếng Anh.

Có một thực tế rằng giao tiếp tiếng Anh không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Nếu như bạn kiên trì đi từng bước nhỏ một, học từ cơ bản đến nâng cao, học những chủ đề thường gặp nhất trong công việc và đời sống hàng ngày thì chỉ cần một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ thấy tiếng Anh của bạn tốt lên nhiều. Và nếu bạn chưa biết học theo tài liệu gì và học như thế nào thì cuốn sách “Joyful English – Easy conversation for daily life – Ai bảo giao tiếp tiếng Anh là khó” là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.


Joyful English – Easy conversation for daily life
“Joyful English – Easy conversation for daily life – Ai bảo giao tiếp tiếng Anh là khó” là cuốn sách nằm trong bộ sách Joyful English.Cuốn sách này được chia thành 16 bài học chủ điểm là kiến thức về những chủ đề giao tiếp thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Cuốn sách giúp bạn:
 • Tăng khả năng giao tiếp qua những câu chuyện sinh động
 • Cải thiện kỹ năng nói với những mẫu câu mở rộng
 • Làm quen với những chủ đề thông dụng nhất
 • Hứng thú học tiếng Anh cùng bộ tứ nhân ấn tượng
 • Khám phá những Tips để giao tiếp thành thạo hơn với người nước ngoài.
 • Học mọi lúc, mọi nơi trên App điện thoại
Học tiếng Anh hay bất cứ ngoại ngữ nào khác cũng cần phải được trau dồi, rèn luyện thường xuyên nên bạn đừng ngần ngại mà hãy chủ động tìm kiếm cơ hội để thực hành, sử dụng các chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản để bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát nhất.
Đặt hàng mua sách lẻ/sỉ cho công ty, làm đại lí phân phối qua zalo ( Chiết khấu 25 – 40%) : 0335734596

Đảm bảo 100% sách mới, do nhà xuất bản cung cấp.
 
Top