Jolie viết lời tựa cho tự truyện của chồng cũ

hoaqn

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
21/2/2012
Bài viết
238
Cuốn sách sắp xuất bản của nam diễn viên Billy Bob Thornton sẽ có những trang kể về vợ cũ, minh tinh Angelina Jolie.

Angelina viết lời mở đầu cho cuốn hồi ký của Billy Bob Thornton, đại diện của nhà xuất bản tiết lộ trên Us. Cuốn sách mang tên The Billy Bob Tapes: A Cave Full of Ghosts được miêu tả "là những câu chuyện đầy màu sắc về thời thơ ấu của Billy, những ám ảnh kỳ quái, về cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu (trong đó có cuộc hôn nhân tan vỡ với Angelina Jolie).

angelina1.jpg

Angelina và Billy Bob từng yêu nhau say đắm, thậm chí
còn đeo trên cổ lọ máu của nhau. Ảnh: Wire.

Angelina, 36 tuổi và Billy Bob, 56 tuổi, kết hôn từ năm 2000 tới 2003. Những ngày còn yêu nhau say đắm, cặp đôi chứng tỏ tình yêu bằng cách đeo lủng lẳng trên cổ lọ máu của nhau. Hai người không có con chung, nhưng cùng nhận nuôi bé Maddox ở Campuchia. Sau khi ly hôn, Billy hẹn hò với chuyên gia trang điểm Connie Angland trong khi Angelina chung sống với Brad Pitt từ năm 2005.

Hiện tại, cặp sao vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Billy chia sẻ: "Chúng tôi vẫn liên lạc với nhau từ khi ly hôn cho tới giờ. Cô ấy rất giỏi với vai trò là đạo diễn phim (In the Land of Blood and Honey). Tôi rất tự hào về Jolie. Cô ấy thực sự thông minh, sáng tạo và rất phù hợp làm đạo diễn".

Theo Ngôi Sao​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top