JobOKO giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp

buingocdiep2109

Thành viên mới
Tham gia
16/9/2021
Bài viết
1
Hội thảo trực tuyến “Khởi đầu hành trình sự nghiệp với vị trí thực tập sinh” do JobOKO tổ chức sẽ giúp sinh viên sẵn sàng hơn cho bước đi đầu tiên trên hành trình tương lai của mình.

Các cơ hội thực tập tại doanh nghiệp hàng đầu được xem là lựa chọn tốt nhất cho các bạn sinh viên để tiếp cận với môi trường làm việc thực tế. Tuy vậy, đa số các bạn vì chưa có kỹ năng, kinh nghiệm nên khó khăn ngay từ bước tìm việc làm thực tập.

xC9HiExoFaQVAROi8YM9zbFNj7Dp8eeAq5pvDQT_c06LXVRHqbWzuFl0C45J6094FGfsTZwwpHBwqkt32cH0ZmfYXl26qGMFdyBlz-mlA6RCtOblV6EA9HPVNocLaWWLWPyELMhe=s0


JobOKO tổ chức hội thảo giúp sinh viên sẵn sàng hơn cho bước đi đầu tiên trên hành trình tương lai của mình.

Khó khăn của sinh viên khi tìm việc thực tập

Định hướng nghề nghiệp là bài toán khó đối với sinh viên, dù bạn học trường nào, chuyên ngành nào. Ngay cả khi bạn có kết quả học tập tốt, bằng cấp lý tưởng đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể rơi vào tình huống loay hoay khi tìm việc thực tập, sắp tốt nghiệp nhưng vẫn hoang mang không biết học xong ra trường làm gì.

Thực tập là một phần bắt buộc trong chương trình học cao đẳng, đại học hiện nay nhưng có nhiều bạn đi thực tập “chỉ để lấy dấu” mà không thực sự học hỏi, trải nghiệm. Vị trí tuyển dụng thực tập sinh khá đa dạng nhưng yêu cầu của nhà tuyển dụng ngày càng cao, vì vậy, nếu sinh viên thiếu kỹ năng tìm việc thì rất khó để thành công.

Không chỉ vậy, nếu gặp phải những thất bại ngay từ khi mới “chân ướt chân ráo” tìm việc thực tập, các bạn có thể cảm thấy tự ti, thậm chí không biết mình sai hay thiếu sót ở phần nào.

JobOKO giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp cho tương lai

Là một nền tảng tuyển dụng cung cấp giải pháp nhân sự toàn diện nhất cho các doanh nghiệp, đồng thời hỗ trợ tối đa cho người tìm việc, JobOKO đánh giá đúng nhu cầu của nhà tuyển dụng, đồng thời thấu hiểu khó khăn của sinh viên khi tìm việc thực tập và định hướng nghề nghiệp.

Nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên chưa có nhiều trải nghiệm thực tế và thiếu kiến thức về thị trường việc làm thực tập, JobOKO tổ chức hội thảo “Khởi đầu hành trình sự nghiệp với vị trí thực tập sinh”. Các chia sẻ từ các diễn giả là các chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự giúp sinh viên định hướng rõ hơn về tương lai sự nghiệp của mình.

Sự kiện ý nghĩa này sẽ được diễn ra vào ngày 18/9 tới đây với sự tham gia của 2 diễn giả là Mr. Nguyễn Minh Trung, Chief Strategy Officer của JobOKO - chuyên gia tuyển dụng nhân sự cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại những tập đoàn lớn như VinGroup, RGF Executive Search, Navigos Search, HR2B. Một diễn giả khác là Ms. Ngô Thanh Thủy - Quản lý tuyển dụng tại Lotte Finance với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, quản lý nguồn nhân lực.

Bên cạnh cơ hội được lắng nghe những chiêm nghiệm, chia sẻ thực tiễn từ những chuyên gia nhân sự, được bày tỏ quan điểm, những thắc mắc và trăn trở của mình, các bạn sinh viên tham gia chương trình còn được hướng dẫn để hiểu rõ về công việc thực tập, thị trường tuyển dụng cũng như biết cách tìm việc ở đâu, đọc JD thế nào cho chính xác.

JobOKO tiên phong sử dụng công nghệ giúp kết nối việc làm tốt nhất

JobOKO là nền tảng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sở hữu công nghệ lõi Job Search Engine được xây dựng bởi người Việt. Hệ thống sẽ thu gom nguồn việc làm phong phú, đa dạng ngành nghề từ các kênh khác nhau trên internet. lọc thông tin trước khi hiển thị để tránh trùng lặp. Nhờ đó, người tìm việc có thể tiến hành tìm kiếm nhanh, nhận nhiều kết quả, bạn cũng không cần tốn thêm công sức để đăng ký tài khoản, truy cập nhiều website khác nhau mà vẫn đảm bảo tìm được vị trí phù hợp nhất, không bỏ lỡ cơ hội việc làm của mình.

5e_xMI70r-x-iTxZ1BrgqUfoS6jWyl-9CPE9zpQMyi74jBWn37By37Rn8YL7w6QhQNWe3DoUKc1YO6RpBNu6ps8oL7h9WzPEvwBX_R-o_tJRvVIrCu_mJ_5GLzY10hqeSkncLQUa=s0

JobOKO áp dụng AI/ML giúp ứng viên tìm việc làm phù hợp tức thì
JobOKO áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), học máy (Machine Learning) giúp kết nối đúng người, đúng việc bằng cách gợi ý việc làm cho từng ứng viên với những nhà tuyển dụng uy tín nhất. Công cụ tạo CV đẹp, chuyên nghiệp được chi tiết hóa cho lĩnh vực và hướng dẫn viết đầy đủ cũng sẽ thúc đẩy bạn tìm việc hiệu quả hơn.

Ứng viên tìm việc làm thực tập hay việc làm toàn thời gian trên Joboko.com đều được nhận các tiện ích trên hoàn toàn miễn phí. Nội dung về tư vấn việc làm đa ngành nghề, cách phát triển các kỹ năng mềm, kỹ năng để thích nghi với văn hóa công ty... có sẵn cũng giúp bạn định hướng tốt hơn cho sự nghiệp, mục tiêu của mình.
 
Top