Island Realms - Đảo thiên đường!

Trong chuyên mục 'Game chọn lọc' đăng bởi moclantim, 20/9/2010. — 2.442 Lượt xem

 1. moclantim

  moclantim Thành viên mới

  Island Realms - Đảo thiên đường!

  [​IMG]
  Review:
  IslandRealmslà một game chiến thuật mới, tuy nhỏ nhưng rất đáng chú ý, thứ nhất vì game được sản xuất bởi Alawar Melesta, hãng game lừng danh với dòng Farm Frenzy và thứ hai là bởi lối chơi khá lạ của game.

  Giống như tên gọi của game đã cho biết, mở đầu game, bạn sẽ được giao một hòn đảo nhỏ và một nhóm nhân công, từ đây, nhiêm vụ của bạn là phải thu thập và sản xuất đủ loại tài nguyên để chất lên chiếc xe đặt ở cuối đảo và từ đó có thể tiếp tục tiến lên chiếm hòn đảo kế tiếp. Nghe qua thì có vẻ khá đơn giản nhưng thực tế, để thực hiện được được điều này, bạn sẽ cần phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức để suy nghĩ và tính toán để quản lý nhân công, sử dụng hợp lý từng đơn vị tài nguyên thu được và xây dựng, nâng cấp các công trình sản xuất của mình.


  Ngoài ra, tuy không thường xuyên, trong một số màn bạn sẽ có cơ hội đụng độ với các đối thủ trong các trận chiến hấp dẫn. Nói cách khác, mặc dù có vẻ ngoài trẻ con nhưngIslandRealmsthực chất là một game rất thử thách và đầy trí tuệ. Đồ họa của game tuy chỉ là 2D nhưng vẫn rất chi tiết, đặc biệt là cử động của các nhân vật được thực hiện khá sống động.

  Đồ họa tốt, lối chơi lạ và kịch tính đã giúp Island Realms trở thành một game không thể thiếu cho các game thủ ham thích động não với những trò chơi chiến thuật đầy thử thách.

  Screenshots:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Game requirement:
  OS: Windows XP/Vista
  Processor: 600 Mhz
  RAM: 512Mb
  Link Download:

  http://www.mediafire.com/?nb3xuu343sy6xqw
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Island Realms Đảo Diễn đàn Date
Tịnh thất Bồng Lai hay "Lài Bông" góc khuất của lòng hảo tâm mù quáng. Bản tin sinh viên 24/9/2020
Sơn Tùng và đông đảo bí mật không được người được biết Bài hát hay 9/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP