iPhone X vẫn không thể tránh được lỗi máy!

chungseo123

Thành viên mới
Tham gia
13/9/2017
Bài viết
0
So với Samsung thì iPhone X được DisplayMate nhận xét là có màn hình đẹp hơn cả Samsung và thậm chí đẹp nhất trong các loại điện thoại.
tong dai panasonic
Chúng tôi đã tiếp nhận nhiều chiếc iPhone X liên tiếp bị lỗi, lần đầu tiên thì xuất hiện chiếc iPhone X bị sọc màn hình, tiếp theo là iPhone X bị liệt cảm ứng hoàn toàn (chỉ sau một ngày).
Chúng tôi cũng đã trực tiếp được cầm trên tay chiếc máy để được nguyên cứu thị nghiệm về trường hợp bị màn hình của máy bị một sọc xanh chạy dọc màn hình (lỗi phần cứng), đây cũng chính là chiếc iPhone X bị lỗi đầu tiên tại Việt Nam. Lỗi là điều mà chúng ta không thể nào tránh khỏi cho dù đó là chiếc smartphone đắc giá cỡ nào đi chăng nữa và mặc dù Apple là thương hiệu có tiếng từ trước đến giờ.
Chúng lại liên tục nhận được nhiều chiếc máy bị lỗi khác tiếp nhau, bây giờ chúng tôi tiếp nhận một chiếc máy iPhone X bị liệt cảm ứng hoàn toàn, chỉ sau một ngày được ổn định lại.
Mua sản phẩm vào ngày 3/11, với chiếc iPhone X (màu Space Grey và dung lượng: 256GB) nhưng mới ngày 6/11 (tức ba ngày sau), chiếc iPhone X đã biểu hiện ra quá nhiều lỗi về cảm ứng đầu tiên được xuất hiện. Người dùng máy đã thử với rất nhiều cách khác như: dùng tổ hợp phím để khởi động lại máy và vẫn có thể sử dụng trở lại bình thường. Nhưng tình trạng cứ liên tục lập đi lập lại mà không hết, sau đó máy đã biểu hiện một lúc một nặng hơn mặc dù đã cố khởi động lại đi chăng nữa? Và lí do chủ nhân chưa tiến hành restore do cần bảo toàn dữ liệu bên trong.
Lúc này, Việc mở khóa màn hình chính là không được, không những thế tất cả những thao tác trên màn hình cảm ứng của chiếc iPhone X cũng không thế naò hoạt động được.
Nhưng đối với chiếc iPhone X này thì được bảo vệ mọt cách cẩn thận, sử dụng ốp lưng, không hề bị cấn, móp hay vỡ. Không giống như chiếc iPhone X sọc màn hình ngày hôm qua.
Người dùng máy đã chia sẻ: " chiếc iPhone X này nói máy chưa hề bị va đập hay làm rơi" . Nhưng theo chúng tôi kiểm tra thì nó đúng là sự thật.
Chúng tôi đã tìm hiểu qua thông tin tổng quát và được biết đây là vấn đề mà không chỉ riêng chiếc máy này gặp phải. Một số người dùng cũng đang phản ánh tình trạng iPhone X của họ bị liệt cảm ứng trên các diễn đàn như Apple Support hay MacRumors. Thậm chí, có người còn nói rằng máy của họ gặp lỗi ngay khi vừa mở hộp.
Tuy nhiên, vẫn rất khó để có thể nói rằng liệu đây có phải là một vấn đề đáng để người dùng lo ngại hay không. Tính đến nay, iPhone X mới chỉ bán ra được 4 ngày và số lượng người dùng vẫn chưa thật sự nhiều. Chúng ta sẽ cần chờ đợi thêm các báo cáo trong thời gian tới để có thể đưa ra nhận định chính xác nhất.
Tương tự như bài viết về chiếc iPhone X bị sọc màn hình, một lần nữa, chúng tôi khuyến cáo người dùng nên chọn mua máy ở các cửa hàng uy tín với chế độ hậu mãi đảm bảo. iPhone X là một chiếc máy đắt tiền, và hậu quả sẽ là rất tai hại nếu như người dùng gặp phải các tình huống như thế này.
 
Top