Iphone 6s plus gặp vấn đề màn hình cảm ứng thay ở đâu uy tín

batrongxxxxx

Thành viên mới
Tham gia
23/6/2017
Bài viết
0
điện thoại iphone 6, 6plus và iphone 6s, 6s plus hiện đang rất được ưa chuộng và số người xài ngày càng nhiều,nên số lượng các máy iphone bị lỗi cũng trở nên phổ biến, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể do nhiều các lí do khác nhau như người dùng vô tình làm hỏng, hoặc lỗi do nhà sản xuất…. Nắm bắt được điều này nên chúng tôi trung tâm Viettopcare đã cung cấp cho mọi người dịch vụ thaymàn hình mặt kính iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus để có thể đáp ứng được các nhu cầu của người dùng khi gặp phải các vấn đề về hư gặp vấn đềmàn hình mặt kính iphone khi sử dụng.
15319868385_72b43795f5_b.jpg

nguyên nhân làm màn hình cảm ứng iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus bị hỏng
- Lỗi do người sử dụng đã vô tình làm rơi rớt sản phẩm iphone 6/6 plus, iphone 6s/6s plus từ độ cao và bị va đập mạnh nên khiến cho màn hình cảm ứng iphone bị nứt, vỡ, hay đôi khi bạn điện thoại di động của bạn bị đè vào các vật cứng khiến cho màn hình mặt kính cảm ứng bị chảy mực dẫn đến hưmàn hình.
- Lỗi do nhà sản xuất: nếu như bạn gặp phải trường hợp này thì bạn hãy đem ngay sản phẩm của mình đến các trung tâm bảo hành của apple để có thể được đổi mới sản phẩm khác tốt hơn để có thể sử dụng và trãi nghiệm tốt nhất.
Khi nào nên sửamàn hình mặt kính cảm ứng iphone 6,6 plus,6s,6s plus zin mới
>>thay màn hình iphone 6 hà nội
Khi chiếc di động thông minh iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus của các bạn bị và gặp phải các tình trạng sau đây thì các bạn hãy mang điện thoại đến sửavới trung tâm Viettopcare để được các nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc kiểm tra và sữa chữa và thay thếthế màn hình cảm ứng mới và chính hãng cho quý khách.

 • di động thông minh của các bạn bị lỗi hiển thị sọc màn hình cảm ứng, có thể sọc ngang hoặc là sọc dọc, và số lượng sọc ngày càng nhiều lên và chiếm hết cả mặt kính màn hình điện thoại di động.
 • màn hình mặt kính xuất hiện một vài điểm chết chẳng hạn như các chấm màu đen, ngày càng lớn dần và lan rộng ra toàn màn hình mặt kính.
 • Chiếc iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus của các bạn vô tình làm rơi hoặc rớt dẫn đến hiện tượng màn hình bị bể, đơ cảm ứng hoặc hư luôn cảm ứng, mặt kính màn hình khi gặp vấn đềhiển thị nữa mà chỉ có một màu đen.
 • Cảm ứng di động thông minh chạy loạn xạ khi gặp vấn đềchính xác, bị sọc, bị nhòe.
15319868385_72b43795f5_b.jpg

Khi các bạn sửaphải các mặt kính màn hình lô dỡm thiếu chất lượng tại những nơi khi gặp vấn đềuy tín thì sau một thời gian ngắn sử dụng thì màn hình cảm ứng sẽ bị xuống màu và bị hư hỏng.

sữa chữa và thay thếmàn hình mặt kính cảm ứng iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus chính hãng ở đâu tại tphcm?
 • di đông iphone 6s, 6s plus, 6, 6 plus là một trong những sản phẩm cực kỳ sang trọng của apple với công nghệ màn hình cảm ứng LED-backlit IPS LCD với mặt kính cảm ứng được làm bằng kính oleophobic (ion cường lực) cực kỳ chắc chắn trong việc bảo vệ chiếc Smartphone.
 • Nhưng mặc dù được thiết kế chắc chắn như vậy nhưng chiếc điện thoại iphone 6s, 6s plus, 6, 6 plus này vẫn có nguy cơ bị các trường hợp như vỡ mặt kính màn hình, chảy mực, sọc màn hình mặt kính, các điểm chết….. Và khi gặp phải những trường hợp như thế này thì các bạn phải đến ngay trung tâm thay thếmàn hình mặt kính iphone 6s, 6s plus, 6, 6 plus chính hãng ở tphcm để có thể sửamàn hình mặt kính iphone 6s plus, 6s, 6, 6 plus một cách nhanh nhất.
 • Khi bạn sở hữu chiếc điện thoại di động iphone 6 plus, 6s plus, 6, 6s và gặp phải trường hợp như ở trên đã nói nhưng lại khi gặp vấn đềbiết tìm nơi sửamàn hình iphone 6s, 6s plus, 6, 6 plus giá rẻ ở đâu tphcm ? Ở đâu sữa chữa và thay thếmàn hình mặt kính iphone 6s, 6s plus, 6, 6 plus zin tốt nhất tại tphcm ? Bỏ qua các câu hỏi và bạn hãy đến ngay trung tâm TT Viettopcare để được sửa chữa sữa chữa và thay thếmàn hình mặt kính iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus zin với giá ưu đãi, hàng chính hãng với chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay tại tphcm.
>>>thay màn hình 6 plus
Tại sao chọn TT Viettopcare sửamặt kính màn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus ?
 • Vì trung tâm Viettopcare được thành lập và phát triển từ đầu năm 2010 và là một trong những trung tâm sửa chữa các thiết bị di động nổi tiếng tại tphcm.
 • Tính chuyên môn cao của các nhân viên với nhiều năm làm việc và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa sửa chữamàn hình iphone 6 plus, 6, 6s plus, 6s giá rẻ cho mọi người với các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng, minh bạch.
 • Áp dụng các dụng cụ sửa chữa hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay để thực hiện công việc một cách chuẩn xác nhất đem lại chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.
 • Luôn cải thiện chất lượng phục qua từng ngày cho khách hàng để đạp ứng đủ mọi nhu cầu mà khách hàng cần thiết khi đến với trung tâm sữa chữa và thay thếmàn hình mặt kính cảm ứng iphone 6 plus, 6, 6s plus, 6s tại tphcm.
iphone6plus16gbcudanhgia2-9952.jpg

Quy trình thay thế và sửa chữamặt kính màn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus giá rẻ tại Chúng tôi

 • Nhân viên tiếp nhận sản phẩm từ khách hàng, sau đó tiến hành kiểm tra lỗi của di động thông minh và tư vấn cách phục tốt nhất cho khách hàng trước khi đưa đi sửa chữa và sửamặt kính màn hình iphone 6s plus, 6s, 6, 6 plus chính hãng.
 • Nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng và thời gian sửa chữa xong để cho khách hàng có thể sắp xếp thời gian một cách tốt nhất để đến lấy sản phẩm.
 • Sau đó nhân viên ký thuật tháo máy ra cho khách hàng ký tên lên các linh kiện máy để đảm bảo tính trung thực của trung tâm khi sữa chữa và thay thếmàn hình mặt kính 6s plus, 6s, 6, 6 plus để khách hàng yên tâm là khi gặp vấn đềbị thay thếthế linh kiện.
 • Sau khi bên kỹ thuật đã sửa chữa xong thì nhân viên lễ tân sẽ gọi điện thư hạibáo cho khách hàng biết để đến nhận sản phẩm, khách hàng cùng nhân viên kiểm tra lại kỹ càng các tính năng của máy đã đạt được tốt nhất hay chưa, đảm bảo cho khách sản phẩm tốt nhất trước khi rời trung tâm ra về.
 • Nhận viên ghi phiếu bảo hành và dán team cam kết của trung tâm cho khách hàng có thể yên tâm về chất lượng thay thế và sửa chữamàn hình mặt kính cảm ứng 6s plus, 6s, 6, 6 plus và yên tâm xài.
Được lợi gì khi thay thếmặt kính màn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus tại Viettopcare ?
 • màn hình mặt kính cảm ứng iphone 6s plus, 6s, 6, 6 plus được thay thếmới và khi gặp vấn đềcòn bọt khí trong mặt kính màn hình, khi gặp vấn đềtrầy xước, nhìn khi gặp vấn đềkhác gì màn hình mặt kính khi mua máy mới.
 • Cam kết sửamàn hình mặt kính cảm ứng iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus chính hãng, sản phẩm chất lượng tốt nhất, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, minh bạch.
 • Cảm ứng hoạt động bình thường và nhanh nhạy sau khi bạn đến sửa chữamàn hình iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus zin của chúng tôi.
 • trung tâm Viettopcare cam kết sẽ hoàn lại chi phí 100% nếu như bạn khi gặp vấn đềhài lòng với chất lượng dịch vụ sửa chữamàn hình cảm ứng iphone 6 plus, 6, 6s plus, 6s của chúng tôi.
 • Sau khi sửamàn hình cảm ứng iphone 6 plus, 6, 6s plus, 6s tại trung tâm Viettopcare thì màn hình mặt kính cảm ứng hoạt động cảm ứng bình thường, hiển thị màu sắc sắc nét như máy mới.
 • Cam kết vệ sinh và kiểm tra lỗi về iphone miễn phí nếu như khách hàng khi gặp vấn đềđồng ý sửa chữa tại trung tâm.
 • Chi phí thay thế và sửa chữamàn hình cảm ứng iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus giá rẻ nhất trên thị trường tphcm hiện nay, chất lượng phục vụ tốt nhất..
 • Giảm thêm 5% chi phí sửa chữa khi bạn đánh giá và like fanpage của chúng tôi.
 • Thời gian bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng khi sửa chữamàn hình mặt kính iphone 6, 6 plus, 6s, 6s plus.
>>> thay mặt kính iphone 6 bao nhiêu
 
Top