IObit Uninstaller 9.2.0.20 Full + Portable - Gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng

keepmoving

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/2/2019
Bài viết
371
Gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng, thanh công cụ trình duyệt và plugin, xỏa bỏ các tệp, thư mục hoặc khóa registry còn sót lại. IObit Uninstaller Pro Full loại bỏ các chương trình độc hại, quảng cáo mang lại trải nghiệm lướt web nhanh chóng và an toàn.

Bạn cài đặt một phần mềm nào đó, sử dụng chúng cho một vài nhiệm vụ và sau đó bỏ quên và hầu như không sử dụng lại nữa, nếu bạn sử dụng máy tính hàng ngày thì điều này xảy ra thường xuyên, và qua thời gian máy tính sẽ chứa vô số phần mềm khác nhau, điều này ảnh hưởng rất lớn đến hiệu năng hoạt động, điều bạn cần làm bây giờ là gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết.

Để gỡ bỏ 1 phần mềm không cần thiết ra khỏi máy tính bạn có thể dùng chức năng gỡ cài đặt Add/Remove Programs có sẵn trong Control Panel của Windows, tuy nhiên việc gỡ cài đặt này vẫn còn sót lại các file rác hay các khóa Registry mà không thể loại bỏ hoàn toàn.

IObit-Uninstaller-PRO-9-387x400.jpg


Tính năng của IObit Uninstaller 9

Máy tính sạch hơn và ổn định hơn

Thời gian trôi qua, PC của bạn sẽ dễ dàng trở nên chậm chạp khi có quá nhiều khóa registry sót lại sau khi gỡ cài đặt chung. Nhưng giờ đây, người dùng có thể loại bỏ một cách nhanh chóng chỉ bằng 1 cú nhấp chuột trong IObit Uninstaller để có được một PC sạch hơn, nhanh hơn và ổn định hơn. Đặc biệt, IObit Uninstaller cũng có thể xóa các chương trình và ứng dụng được cài đặt sẵn trong Windows 10.

Duyệt Web nhanh và an toàn hơn

Một số plugin, thanh công cụ độc hại và các chương trình không mong muốn được cài đặt vào trình duyệt mà không có bất kỳ thông báo nào, điều này sẽ làm bạn thất vọng bằng cách làm chậm tốc độ lướt web và các cửa sổ quảng cáo bật lên liên tục gây phiền nhiễu. Thanh công cụ & Plug-in cải tiến trong IObit Uninstaller Pro Full sẽ theo dõi và xóa tất cả các chương trình vô dụng này, mang lại cho bạn trải nghiệm lướt web trực tuyến nhanh chóng và sạch sẽ. Và việc loại bỏ các plugin Chrome mới được cải tiến có thể xóa các plugin không được cài đặt qua cửa hàng Chrome.

Gỡ cài đặt mạnh mẽ và an toàn

Nhiều chương trình cứng đầu không thể được gỡ cài đặt hoặc gỡ cài đặt hoàn toàn một cách dễ dàng. IObit Uninstaller có thể loại bỏ chúng một cách mạnh mẽ và xóa tất cả các phần còn lại, bao gồm thư mục đăng ký và tệp của một số chương trình chống vi-rút cứng đầu. IObit Uninstaller sẽ tiếp tục quá trình gỡ cài đặt chưa hoàn thành do khởi động lại hệ thống; và nó cũng có thể tạo điểm khôi phục hệ thống trước mỗi lần gỡ cài đặt trong trường hợp bất ngờ xảy ra.

Công cụ mạnh hơn

Đôi khi, người dùng sẽ quên xóa phần còn lại sau khi gỡ cài đặt, các công cụ mới trong IObit Uninstaller sẽ tiếp tục quét các chương trình mạnh mẽ trong lịch sử gỡ cài đặt, cũng như làm sạch gói cập nhật / cài đặt vô dụng khác và các phím tắt không hợp lệ, v.v. Download IObit Uninstaller Pro Full để sử dụng và bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều hơn các công cụ Windows cần thiết trong đó.

Cập nhật mới trong IObit Uninstaller 9.2.0.20

 • Mở rộng cơ sở dữ liệu chương trình cứng đầu để loại bỏ nhiều hơn 30% so với trước đây
 • Mở rộng cơ sở dữ liệu các plugin / quảng cáo độc hại nhiều hơn 50% cho trình duyệt an toàn và sạch hơn
 • Đã sửa lỗi không tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi gỡ cài đặt chương trình
 • Tối ưu hóa sức khỏe phần mềm cho giao diện trực quan và hoạt động dễ dàng hơn
 • Máy hủy tài liệu được cải tiến để cắt nhỏ tệp kỹ hơn
 • Ngôn ngữ mới được thêm vào: Tiếng Ailen
 • Sửa các lỗi đã biết
Download IObit Uninstaller 9.2.0.20 Full
Download IObit Uninstaller Portable 9.2.0.20

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

 1. Cài đặt phần mềm
 2. Cài xong thoát hoàn toàn, thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có
 3. Copy file loader vào thư mục cài đặt
 4. Chạy file loader với quyền Admin để sử dụng
Nên tạo shortcut file loader ra ngoài Desktop để tiện cho những lần sử dụng sau

Bản IObit Uninstaller Portable Ful chức năng không cần cài đặt các bước trên, tải về sử dụng luôn.
 
Top