1. Shino chan

  Shino chan Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  InuYasha: Đừng nghĩ Kagome kém cỏi, trên thực tế cô ấy giỏi hơn bạn tưởng đấy

  Nếu là fan hâm mộ của bộ manga Inuyasha thì không ai có thể quên được cô nàngKagome xinh đẹp. Mặc dù khả năng của Kagome có kém hơn các nhân nhưng nhờ sự thông minh, tốt bụng và rất quan tâm tới mọi người cô ấy đã trở nên mạnh mẽ hơn trong suốt cuộc hành trình trình tìm lại Ngọc Tứ Hồn.

  Thế nên, đừng nghĩ Kagome kém cỏi, trên thực tế cô ấy giỏi hơn bạn tưởng đấy. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

  Khả năng thanh tẩy
  [​IMG]

  Kagome thanh tẩy chướng khí giúp Kikyou.

  Kagome là kiếp sau của Kikyo nên cũng có năng lực thanh tẩy như nữ pháp sư này bằng cách tập trung linh lực vào tay và phóng vào nơi cô muốn thanh tẩy (yêu quái, ngọc Tứ Hồn,…). Hoặc Kagome cũng có thể truyền linh lực vào mũi tên, biến nó thành mũi tên thanh tẩy để phá tan màn yêu khí và thanh tẩy mục tiêu.

  Đặc biệt, khi mũi tên thanh tẩy kết hợp với Bộc lưu phá và Phong chi thương của Inu yasha nó sẽ trở thành chiêu ” bộc lưu phá thanh tẩy” và “Phong chi thương thanh tẩy” với uy lực lợi hại để chống yêu quái. Ví dụ như lần Kagome đã dùng mũi tên chứa linh lực của mình để thanh tẩy Naraku và viên ngọc Tứ Hồn.

  Linh lực
  [​IMG]

  Kagome có gần như tất cả các khả năng của Kikyou nhưng thoạt đầu nếu đem so sánh, tất cả các kĩ năng đó đều không thể bằng Kikyou. Dẫu vậy, Kagome vẫn có thể cảm nhận tà khí, đi xuyên qua kết giới của yêu quái hay màn yêu khí dày đặc mà không bị ảnh hưởng bởi chúng. Cô cũng có thể chống lại những bùa chú, ảo giác mà nhiều người khác dễ dàng mắc phải.

  Nhưng trên thực tế, Kagome có sức mạnh lớn hơn Kikyo rất nhiều, chẳng qua sức mạnh ấy đã bị phong ấn bởi Magatsuhi, linh hồn độc ác của Ngọc Tứ Hồn. Mãi tới khi Magatsuhi bị tiêu diệt bởi Thiên Sinh Nha của Sesshomaru, toàn bộ năng lực của Kagome mới được giải phóng. Cô có thể tạo ra một kết giới màu xanh nhạt từ linh lực của mình để bảo vệ bản thân và tiêu diệt kẻ thù.

  Cảm nhận vị trí Ngọc Tứ Hồn
  [​IMG]

  Kagome là một trong hai người (Kikyo) có khả năng nhận biết vị trí của mảnh ngọc Tứ Hồn từ khoảng cách rất xa. Khả năng này cho phép Kagome cảm nhận được vị trí chính xác của những mảnh Ngọc Tứ Hồn dù ở bất cứ nơi nào mà họ đến, bất cứ ai mà họ gặp.

  Cung đạo
  [​IMG]

  Vũ khí của Kagome là một cây đoản cung (Kikyo dùng trường cung). Đầu truyện, Kagome bắn cung rất tệ, nhưng theo thời gian “tay nghề” của cô nàng càng lúc càng nâng cao, mũi tên bắn ra ngày càng chuẩn xác. Nếu cô truyền linh lực của mình vào cung và tên, mũi tên diệt ma của cô có thể làm chết hay làm trọng thương các yêu quái.

  Sau khi sở hữu chiếc trường cung có sức mạnh đặc biệt từ núi Azusa, Kagome có thêm khả năng bắn trúng những yêu quái xấu xa mà không làm hại “con tin” bị kẻ thù đem ra làm bia đỡ đạn. Cụ thể là mũi tên sẽ xuyên qua vật làm lá chắn đó mà không làm hại chúng, thay vào đó tấn công mục tiêu thực sự.

  Du hành thời gian
  [​IMG]

  Kagome và Inuyasha là 2 người duy nhất có thể du hành thời gian hết lần này đến lần khác, di chuyển từ thế giới hiện đại đến thế giới thời Chiến Quốc cách đó 500 năm và ngược lại, thông qua chiếc giếng cổ gọi là Giếng ăn xương (Thực Cốt) trong đền thờ dòng họ.

  Thị giác
  Là kiếp sau của nữ pháp sư tài giỏi Kikyo nên tất nhiên Kagome có thể nhìn thấy mọi thứ dường như vô hình với mắt người. Ví dụ như lần Kagome thấy khu rừng nơi Inuyasha bị phong ấn nên đã giúp anh rút mũi tên phong ấn để giải ấn cho anh.

  Trừng phạt Inuyasha
  [​IMG]

  Chỉ cần Kagome nói osuwari (ngồi xuống) là chuỗi hạt trên cổ Inuyasha sẽ kéo anh đập mặt xuống đất ngay lập tức. Thế nên đã không ít lần Khuyển Dạ Xoa bị Kagome cho “ăn hành” dập mặt rồi đấy nhé!

  Thực ra, chuỗi hạt mà Inuyasha đeo trên cổ là một dụng cụ để kiềm chế Inuyasha do bà Kaede ném nó vào cổ anh để ngăn anh tấn công Kagome cướp ngọc Tứ Hồn.
   
 2. Michio Nguyễn

  Michio Nguyễn - Eyes, Nose, Lips - Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  31/5/2016
  Bài viết:
  812
  Lượt thích:
  34.781
  Kinh nghiệm:
  93
  Pic cuối là tập nào nhỉ?
  Nhìn mặt 2 ng đó bá đạo quá =))
   
 3. _Shine_

  _Shine_ Xin chào ngày mới Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/4/2017
  Bài viết:
  248
  Lượt thích:
  1.948
  Kinh nghiệm:
  93
  ta rất thích bộ phim đó <3
   
 4. trangocanh

  trangocanh Thành viên mới

  Tham gia:
  18/12/2016
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  Nhớ không nhầm thì số nhân vật đi qua được cái giếng thời gian không chỉ có kagome và inuyasha đâu bạn ơi! Cái bạn nhỏ nhỏ con có cái đuôi dài dài hình như cũng từng qua cái giếng rồi mà nhỉ?

  «GT3»
   
 5. tần tiểu miêu

  tần tiểu miêu Thành viên mới

  Tham gia:
  8/5/2017
  Bài viết:
  12
  Lượt thích:
  13
  Kinh nghiệm:
  3
  Trường:
  thcs noong hẹt
  2 người bọn họ có vẻ mặt ngạc nhiên trầm trọng wá ha (@ - @):KSV@19:
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - InuYasha Đừng nghĩ Diễn đàn Date
Ảnh trong Inuyasha-Khuyển Dạ Xoa Truyện tranh 17/9/2017
Điểm giống nhau giữa nhân vật trong DC và Inuyasha Detective Conan 16/12/2015
Inuyasha chibi Ảnh đẹp 15/12/2015
Bạn thích cặp nào nhất trong Inuyasha? [☼] Xúc cảm 5/6/2015
Các nv trong inuyasha , conan , sakura ai học giỏi hơn Truyện tranh 28/3/2013
[Tổng hợp]- Anime- Manga Inuyasha Truyện tranh 19/8/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP