1. peliti

  peliti Thành viên mới

  Internet Tivi là gì? Kỉ nguyên của truyền hình Internet

  Internet TV có khả năng truyền phát trên toàn cầu đến bất cứ nơi nào có kết nối Internet băng thông rộng và có thể tương tác với người dùng qua việc cho phép họ chọn nội dung theo ý muốn, còn chất lượng hình ảnh cũng không thua gì truyền hình truyền thống. Một điểm mạnh của Internet TV là truyền hình theo yêu cầu (Video on demand), cho phép bạn lựa chọn và xem lại các chương trình đã phát trước đó. Vì vậy bạn không phụ thuộc vào thời gian phát sóng của các đài truyền hình và không bỏ lỡ bất cứ một chương trình truyền hình yêu thích nào.
  [​IMG]
  Hoạt động như thế nào?

  Các chương trình truyền hình sau khi được số hoá sẽ lưu giữ dưới dạng các tập tin chương trình gồm âm thanh và hình ảnh tại máy chủ (server), người xem chỉ cần một động tác nhấn chuột vào tập tin đó trên trang web của nhà cung cấp dịch vụ để xem chương trình mà mình muốn. Nói về phương thức thanh toán của Internet TV, có thể phân chia như sau: thuê bao trọn gói, trả theo số lượng chương trình đã xem (pay-per-view) hoặc trả theo tổng thời gian thực đã sử dụng dịch vụ (pay-per-minute).

  Thông thường Internet TV được cung cấp đến khách hàng dựa trên công nghệ IPTV (Internet Protocol Television): Tín hiệu truyền hình được chuyển hóa thành tín hiệu IP truyền qua hạ tầng mạng băng thông rộng đến thiết bị đầu cuối là bộ giải mã set-top-box và chuyển thành tín hiệu hình ảnh phát trên TV. Set-top-box hiện nay có khá nhiều sự lựa chọn như Roku, Apple TV và cả Google TV, cùng với các sản phẩm khác như Boxee, TiVo Premiere... giúp người dùng có thêm nhiều cách tiếp cận với nhu cầu giải trí của họ.
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Internet Tivi là Diễn đàn Date
Tải IDM 6.35 build 5 Full Crack – Internet Download Manager Phần mềm hữu ích 24/9/2019
Internet Download Manager (IDM) v6.35.5 full Phần mềm hữu ích 24/9/2019
Nhận Key ESET internet security 2019 1 Pc/1 năm Miễn phí Phần mềm hữu ích 6/9/2019
Cách bảo vệ con khỏi tác hại trên mạng Internet Thủ thuật Máy tính 27/8/2019
Internet Download Manager 6.35 Build 1 Full - Phần mềm Download file siêu tốc Phần mềm hữu ích 19/8/2019
Internet Download Manager 6.33 Build 3 Full Phần mềm hữu ích 4/7/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP