Internet Download Manager v5.18 Build 3 Full [Best][Mediafire]

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
11/11/2008
Bài viết
9.584
Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần, cho phép Resume và tải theo lich trình. Sửa lỗi và tiếp tục phục hồi khả năng sẽ khởi động lại bị hỏng hoặc tải các kết nối bị gián đoạn do bị mất, vấn đề về mạng, tắt máy vi tính, hoặc cúp điện đột xuất.

IDM.jpg


Đơn giản, giao diện đồ họa người dùng làm cho IDM thân thiện và dễ sử dụng. Internet Download Manager có tốc độ download dữ liệu thông minh với tính năng phân khúc và multipart công nghệ an toàn tải để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các trình quản lý khác, tải về và tăng tốc với Internet Download Manager đoạn tải tập tin năng động trong quá trình tải về và reuses sẵn mà không cần thêm các kết nối kết nối và đăng nhập giai đoạn để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt nhất.

Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, FTP và các giao thức http, tường lửa, chuyển hướng, cookies, ủy quyền, âm thanh MP3 và MPEG video. IDM tích hợp hoàn toàn với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để xử lý tự động tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào thời gian đặt, tải các tập tin mà bạn muốn, rồi treo lên hoặc thậm chí tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lập lịch chuyên nghiệp, âm thanh vào các sự kiện khác nhau, hỗ trợ HTTPS, xử lý hàng đợi, giúp đỡ và hướng dẫn, html, tăng cường bảo vệ virus trên các dữ liệu tải về, với hạn ngạch (hữu dụng cho các kết nối có sử dụng một số loại chính sách truy cập công bằng FAP like Direcway, Direct PC, Hughes, vv), được xây dựng trong gia tốc download, và nhiều tính năng khác.

Phiên bản IDM 5.18 thêm tính năng tải ở các web-players, có thể được sử dụng để download video flash từ các trang web như YouTube, MySpaceTV, và Google Video. Nó cũng có các tính năng hỗ trợ Vista hoàn tất, Winsdows 7, grabber YouTube, lịch trình tái phát triển, và hỗ trợ giao thức MMS Các phiên bản mới cũng cho biết thêm được cải thiện tích hợp cho IE và trình duyệt IE. Dựa trên trình duyệt, thiết kế lại và nâng cao công cụ tải về, duy nhất tiến trình hội nhập vào tất cả các trình duyệt mới nhất, cải tiến thanh công cụ, và một sự giàu có của cải tiến khác và các tính năng mới.

Những tính năng chính:
-Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến.
-Download dễ dàng, chỉ cần bạn nhất chuột vào link download ở bất cứ trình duyệt nào IDM hỗ trợ.
-Tăng tốc 500% nhờ công nghệ phân đoạn thông minh.
-Dừng tải về máy/Tiếp tục tải về máy
-Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
-Kiểm tra virus file download (trên máy bạn phải có chương trình quét virus).
-Tích hợp vào các trình duyệt và “tóm cổ” bất cứ thứ gì nhận dạng được ví dụ như khi trang web chơi một file mp3 thì một cửa sổ IDM sẽ hiện ra và bạn chỉ cần bất nút là file mp3 đó là của bạn mà không phải cực khổ dò link thủ công.
-Xây dựng lịch biểu download: nối mạng – download – ngắt kết nối.
-Hỗ trợ nhiều proxy servers.
-Hỗ trợ các giao thức xác thực Basic, Negotiate, NTLM, and Keberos.
-Chức năng download all, “tóm” tất cả các thứ trên trang web bất kỳ.
-Tùy chỉnh giao diện như hệ thống nút chức năng.
-Phân loại file download vào các danh mục giúp công việc quản lý dễ dàng hơn.
- Hỗ trợ update.
-Giới hạn băng thông download.
-Hỗ trợ “drop link”.
-Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Có gì mới trong phiên bản 5,18 xây dựng 3 (Ngày 16 tháng 9 năm 2009):

* Cố định một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng
* Nhập khả năng để lấy lại bằng cách sử dụng biểu tượng hình tam giác cũ IDM trong khay hệ thống. Biểu tượng này có thể được trả lại bằng cách sử dụng "View->IDM tray icon->Classic style"


Download link bản 5.18 build 3 (đảm bảo dùng tốt, không có sự cố gì, Newsun đã test kĩ):


http://www.mediafire.com/file/3mznwzm5wck/KenhSinhVien.Net--IDM 5.18.3 Craked.zip

Hướng dẫn: Tải về, giải nén, chạy file IDM 5.18.3-Setup-Cracked.exe xong là okie không cần làm gì nữa (các file keygen kèm theo để đề phòng khi có sự cố thôi). Tuy nhiên, lưu ý khi có bất kì thông báo cập nhật (update) thì bạn nhấn Cancel bỏ qua hết. Nếu không sẽ bị khóa, không dùng được nữa, khi đó phải dùng keygen kèm theo để active lại.
 
Hiệu chỉnh:

marucohamhoc

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
7/11/2011
Bài viết
616
anh ơi, cho em hỏi
bản IDM này ấy ạ
nó ko cần phải thao tác lằng nhằng và em thấy dùng tốt
nhưng sau 1 thời gian tự dưng em vô mạng nó cứ hiện ra cái bàng download ấy ạ:-S
1 lần nó hiện 2, 3 cái:-o
em tắt mãi ko hết:((
tắt cả IDM cũng ko được ạ:-S
thế này là nó bị sao ạ:-S
có cách gì khắc phục ko ạ:x
cảm ơn anh trước ạ:x
 
Top