1. keepmoving

  keepmoving Thành viên KSV

  Internet Download Manager 6.35 Build 1 Full - Phần mềm Download file siêu tốc

  IDM 6.35 Full với công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc download từ internet. Phiên bản IDM 6 đầy đủ miễn phí tích hợp bộ tăng tốc logic thông minh giúp tăng tốc download lên tới 5 lần, liên tục và lên lịch tải xuống. Khả năng khôi phục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại các bản tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất.

  IDM 6.35 với giao diện đồ họa đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Không giống như các trình quản lý và trình tăng tốc khác, các tệp được IDM phân đoạn thông minh và linh hoạt trong quá trình tải xuống sau đó sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
  [​IMG]
  + Internet Download Manager 6 hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến như IE, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla Firefox, Avant Browser, và nó có thể được tích hợp vào bất kỳ ứng dụng Internet nào để tiếp quản các bản tải xuống bằng tính năng độc đáo của Advanced Browser Integration.
  + Phân đoạn động và tăng hiệu suất
  + Dễ dàng tải xuống với một cú nhấp chuột - Khi bạn nhấp vào liên kết tải xuống trong trình duyệt, IDM Full sẽ tiếp quản quá trình tải xuống và tăng tốc nó.
  + Trình tăng tốc download tốt nhất - IDM có thể tăng tốc tải xuống tới 5 lần nhờ công nghệ phân đoạn tệp động thông minh.
  + Tải xuống liên tục. Trình quản lý tải xuống Internet sẽ tiếp tục tải xuống các tệp chưa hoàn thành từ thời điểm nó bị ngắt quãng.
  + Trình lấy link video từ YouTube - IDM của Nhật Bản có thể lấy video FLV từ các trang web phổ biến như YouTube, MySpaceTV và Google Video.
  + Kéo và thả - Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các liên kết đến IDM, và kéo và thả các tệp đã tải xuống khỏi Internet Download Manager 6.
  + IDM hỗ trợ các giao thức HTTP, FTP, HTTPS và MMS.

  Cập nhật mới trong v6.35
  - Thêm nhận dạng proxy trong trình duyệt và sử dụng tự động trong IDM khi không thể tải xuống trực tiếp. Nhận dạng hoạt động cho tất cả các tiện ích mở rộng VPN trong Firefox và Google Chrome.
  - Thêm một tính năng để đặt tiêu đề của Người dùng cho các lượt tải xuống được thêm thủ công. Thực hiện trong IDM Options -> “Downloads”.
  - Các cài đặt của phần mềm chống vi-rút được chuyển sang một hộp thoại riêng để đơn giản hóa tab "Download".
  - Cải thiện nhận dạng video trong trình phát web
  - Đã sửa lỗi

  Link Download
  Internet Download Manager 6.35 Build 1 Full | 7.6M


  Hướng dẫn:
  - Cài xong thoát hoàn toàn (thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)
  - Copy file fix vào thư mục cài đặt
  - Chạy file fix với quyền Admin (righ click > Run as Admin)
  - Done!
  (Hướng dẫn có trong file tải về)
  [​IMG]
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP