1. duhocanhquoc002

  duhocanhquoc002 Thành viên mới

  INDEC chúc mừng bạn Trần Nguyệt Anh đã nhận được visa du học tại trường ĐH Chester

  TIẾP TỤC MỘT HỌC SINH NỮA CỦA INDEC ĐÃ NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC VƯƠNG QUỐC ANH CHO KHÓA HỌC THẠC SỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHESTER, VƯƠNG QUỐC ANH. ĐỒNG THỜI NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG 2000 BẢNG (XẤP XỈ 70 TRIỆU TỪ TRƯỜNG).
  DU HỌC INDEC XIN GỬI LỜI CHÚC MỪNG TỚI BẠN TRẦN NGUYỆT ANH. CHÚC MỪNG BẠN VÌ GIẤC MƠ DU HỌC TẠI XỨ SỞ SƯƠNG MÙ CỦA BẠN ĐÃ THÀNH HIỆN THỰC.
  NGÀY 13/7/2013:
  + INDEC xin được chúc mừng bạn Trần Nguyệt Anh đã nhận được visa của đại Sứ quán Anh để theo học Thạc sỹ tại Trường Đại học CHESTER
  + Bạn cũng xuất sắc nhận được học bổng 30% (tương đương với 2000 Bảng =67,000,000 VND). Khóa học Thạc sỹ của bạn chỉ còn 6950 Bảng ( Tương đương 222 triệu đồng) sau khi đã trừ đi học bổng. Thêm vào đó bạn còn nhận được học bổng 5,000,000 đồng từ quỹ khuyến học của INDEC.
  Trường Đại học Chester là 1 trong những trường Đại học hàng đầu của miền Tây Bắc xứ sở sương mù. Từ năm 2011, Trường đã đạt kỉ lục thần tốc tăng hơn 30 bậc để vào TOP 50 Các trường Đại học xuất sắc nhất nước Anh (theo thời báo the Guardian). Hơn thế nữa, Chester cũng lọt vào hàng TOP 3 những trường có học phí hợp lý nhất và địa điểm trường cũng là 1 trong 3 nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất nước Anh,Đại học Chester thực sự là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh Việt Nam thời điểm này.
  [​IMG]
  Nhận thấy chất lượng giáo dục của trường cũng như học phí của khóa học Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) phù hợp với khả năng đầu tư của gia đình cũng như ước mơ được trở thành nhà quản lý thực thụ trong tương lai, Bạn Trần Nguyệt Anh đã quyết định đăng ký vào trường.

  Du Học INDEC xin gửi lời cám ơn bạn Nguyệt Anh, bất chấp khoảng cách địa lí xa xôi (tỉnh Quảng Trị), nhưng bạn vẫn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của INDEC. INDEC hy vọng sẽ giúp được ngày càng nhiều bạn sinh viên Việt Nam khắp miền đất nước hay cả những sinh viên Việt Nam ở nước ngoài có thể chọn được khoá học phù hợp, học bổng cao để “giấc mơ du học không quá xa vời" và mong ước thời gian du học sẽ đóng góp vào sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của các bạn trong tương lai.

  Chi tiết xem tại: http://indec.vn/Cau-chuyen-du-hoc/indec-chuc-mung-ban-tran-nguyet-anh-da-nhan-duoc-visa-du-hoc-tai-truong-dh-chester.html
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP