In túi nylon tại t-nylon , cam kết kích thước và thiết kế chuẩn theo yêu cầu

huongluna

Thành viên mới
Tham gia
6/5/2016
Bài viết
0
(In túi nylon) t-nylon là đơn vị sản xuất túi nylon chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong ngành túi từ túi nội địa đến những túi xuất nước ngoài( Pháp, Thái Lan, …) từ châu Á đến những Âu, Mỹ.


17236998_635689139951625_1359669702_o.jpgTúi PE trong, in 2 mặt + in hông. túi xuất khẩu tiêu chuẩn châu Âu


In túi nylon đẹp cho các shop quần áo, mỹ phẩm, điện thoại…. tại Hà Nội
Thị trường Hà Nội đa dạng ngành hàng từ quần áo, mỹ phẩm cao cấp và hàng bình dân. Nhưng dù là ngành hàng nào cũng coi trọng quảng bá và làm chuyên nghiệp với thương hiệu rõ ràng- không thể thiếu túi nylon thương hiệu.

Thiết kế và in trên túi nylon là phương pháp quảng bá dễ làm hiện rất phổ biến do hiệu quả tốt mà giá thành rẻ hơn nhiều so với quảng cáo truyền thống. In thông tin trên túi vừa giúp túi bắt bắt ấn tượng lại có hiệu quả tốt hơn phát tờ rơi và giá rẻ hơn quảng cáo truyền thống.


_DSC0452.JPGPhố Chùa Bộc nhộn nhịp và đa dạng các mặt hàng thời trang


Mục tiêu của t-nylon là hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Khác biệt với những cơ sở bán túi nylon truyền thống tại chợ đồng xuân, hàng chiếu ở Hà Nội,… chúng tôi sẽ tạo môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, cung cấp với dịch vụ và thái độ nhân viên tốt nhất cho khách hàng. Nếu chưa hiểu rõ về chất liệu túi, nhân viên của t-nylon sẵn sang tư vấn và giải thích miễn phí cho bạn. Không chỉ nhận được túi đẹp, chuẩn tại t-nylon, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tốt nhất của chúng tôi, đó là tiêu chuẩn của môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và là một trong những mục tiêu quan trọng của công ty.16807790_1246650488723520_5295237132422358240_n.pngDịch vụ thiết kế miễn phí và in túi nylon đẹp- chuẩn tại T-nylon.
Nếu bạn có nhu cầu in túi nhưng chưa có file thiết kế, t-nylon miễn phí chi phí thiết kế cho bạn trên mọi loại túi dù là túi HD giá rẻ, hay các loại túi PE, PP, túi zipper.
Đối với các đơn hàng nhỏ của túi HD, PE, PP mà áp dụng được phương pháp in lưới, chi phí in tính theo chiếc thay vì kg( ngoại trừ túi quai xách giá rẻ như túi siêu thị, túi chợ bắt buộc phải in công nghiệp nên không in lẻ mà phải từ 200kg trở lên).
tham khảo: Tại sao túi nilon quai xách phải in từ 200 kg trở lên trong một lần in ?
Với số lượng lớn nhân viên làm việc nhiệt tình, chăm chỉ, khách hàng sẽ nhận được túi nylon đẹp- chuẩn trong thời gian ngắn nhất.
Tại sao giá túi của t-nylon quá rẻ mà vẫn đảm bảo và bảo hành chất lượng túi?

Từ kinh nghiệm sản xuất túi nhiều năm trên cả thị trường nội địa và xuất khẩu có khối lượng rất lớn hơn nữa là chuyên môn hóa túi cao. Vì vậy, ngoài sản xuất túi trực tiếp tại xưởng của t-nylon, chúng tôi có liên kết với hầu hết cơ sở sản xuất trên khu vực cả nước.
Mặc dù túi giá rẻ nhưng chúng tôi cam kết chất lượng túi nylon đep- chuẩn theo yêu cầu, tiêu chuẩn quốc tế. Để đảm bảo chất lượng theo cam kế, chúng tôi sẵn sàng bảo hành túi nếu sản phẩm không đạt chuẩn, trực tiếp đổi trả cho khách hàng và cung cấp lại túi trong thời gian ngắn nhất.Đặt túi tại t-nylon như thế nào?
1.Trước khi đặt túi bạn có thể tham khảo mẫu túi tại

Website: t-nylon.com
Facebook: T-Nylon: Sản xuất, in ấn túi nilon chuyên nghiệp
Hoặc bài viết sau để hiểu chất liệu túi

  • Phân biệt túi nylon thường gặp trong buôn bán
  • Hàng nào túi nấy, túi nylon đa dạng kiểu dáng
17093860_632848936902312_1051101611_n.jpgTúi nylon các loại điển hình: túi HD, PE, .. túi zipper. Kiểu túi quai xách( túi t-shirt), túi đục lỗ


Trước khi in túi, khách hàng sẽ đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng. Và nhận được túi với sản xuất túi trong thời gian ngắn nhất từ 2-6 ngày. khi nhận, kiểm tra chất lượng túi đạt yêu cầu khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi2. Liên lạc ngay tại

  • Inbox, comment trực tiếp qua facebook
  • Gọi điện thoại để được tư vấn: hotline 0462925580- 0975501810
  • Đến trực tiếp địa chỉ để xem mẫu túi : số 10- Hoàng Ngọc Phách- Đống Đa- Hà Nội Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế túi cho bạn


TAGS: túi nylon, túi nylon đẹp, túi nylon chất lượng, túi nylon xịn, túi nylon giá rẻ, túi nylon hà nội, túi nylon HD, bán túi nylon, túi xốp, in túi nylon, in túi nylon giá rẻ, in túi nylon chuyên nghiệp, in túi nylon đẹp , in túi nylon hà nội, bán túi nylon giá rẻ, túi nilong, túi nilong đẹp, túi nilong chất lượng, túi nilong xịn, túi nilong giá rẻ, túi nilong hà nội, túi nilong HD, bán túi nilong, túi xốp giá rẻ, in túi nilong, in túi nilong giá rẻ, in túi nilong chuyên nghiệp, in túi nilong đẹp ,túi nilon, túi ning, in túi nilon, in túi nilong, in túi ni lông, in túi nilon giá rẻ, in túi ni lông giá rẻ, in túi nilon hà nội, in túi ni lông hà nội, in túi nilon chuyên nghiệp, in túi ni lông chuyên nghiệp, túi HD, túi PE, túi quai xách, túi quai ép, túi HD 20x30, túi PE 20x30, túi nilon giá rẻ, túi ni lông giá rẻ, túi nilon hà nội, túi ni lông hà nội
 
Top