In trên nhựa tại Hà Nội – In trên chất liệu nhựa PVC

Tham gia
4/12/2016
Bài viết
0
Xưởng in trên mọi chất liệu – Quà tặng Vietbook chuyên nhận in trên nhựa tại Thanh Xuân – Hà Nội.
In tren nhua, in trên bề mặt nhựa, in trên nhựa PVC hoặc in trên chất liệu PVC phần lớn là các đơn hàng đến từ các nhà sản xuất vật liệu như cốc nhựa, chậu nhựa, bình nhựa, ấm nhựa. Hoặc các công ty tổ chức sự kiện, các doanh nghiệp và các đơn vị có chương trình tri ân khách hàng và quà tặng mong muốn : in lên nắp bình nhựa, in lên vỏ điện thoại bằng nhựa, in bảng tên, huy hiệu cài áo bằng vật liệu PVC.In lên cốc nhựa tại Hà Nội. ĐT : 0964 319 121

Đối với tất cả các sản phẩm được làm từ nhựa cứng, nhựa dẻo, PVC… chúng tôi đều có thể thực hiện in ấn lên bề mặt, góc, cạnh theo yêu cầu của quý khách. In trên bề mặt nhựa được thực hiện theo nhiều phương pháp khác nhau như : in trực tiếp lên mặt nhựa, in decal, in tem nước, in chuyển nhiệt, in laser…..tùy vào yêu cầu của mỗi đơn hàng. In tren moi chat lieu – Vietbook sẽ tư vấn cho quý khách phương pháp tối ưu và tiết kiệm nhất.

Đến với dịch vụ in ấn của Vietbook quý khách có thể hài lòng 100% từ chất lượng in ấn đến chất lượng sản phẩm. Máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại sẽ không làm hư hỏng, vỡ hoặc thay đổi hình dạng của sản phẩm. Đối với các sản phẩm quà tặng như : but bi qua tang, usb quà tặng, sổ da quà tặng, cốc nhựa, bình nhựa…phục vụ cho các sự kiện chúng tôi có thể nhận cung cấp sản phẩm + in ấn logo, hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng.
in thông số kỹ thuật lên ống nhựa, sản phẩm nhựain lên thẻ nhựa


in lên vỏ hộp bằng nhựa
Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn in trên nhựa tại Vietbook ?
  • Chúng tôi luôn giữ UY TÍN với khách hàng : đúng hẹn, đảm bảo chất lượng, giá thành tốt
  • Phong cách làm việc CHUYÊN NGHIỆP : quy trình khép kín, không trung gian, nhân viên giàu kinh nghiệm.
  • Sở hữu trang thiết bị và công nghệ in ấn HÀNG ĐẦU.
  • Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng và chính sách khách hàng thân thiết tốt nhất.
Muốn in trên nhựa tại Hà Nội thì đến địa chỉ nào ?
Xưởng in trên mọi chất liệu – Quà Tặng Vietbook chuyên nhận : in trên nhựa , in trên kim loại, in trên mica, in trên gỗ, in trên kính và các chất liệu khác tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.

Địa chỉ : Phòng 202, Tòa B, Chung cư Golden Land – Hoàng Huy, 275 Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 091 121 00 55 – 0964 319 121 | Email : quatangvietbook.com

Website : quatangvietbook.com
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top