1. incucrehcm

  incucrehcm Thành viên mới

  In Poster, in Banner, in pp, in hiflex giá rẻ nhất Tp.HCM

  In Poster, in Banner, in pp, in hiflex là bộ ấn phẩm dùng trong quảng cáo, mang tính thẩm mỹ cao, mục đích truyền đạt đến người xem những thông tin về sản phẩm, dịch vụ trong quá trình marketing hay giới thiệu với mọi người về chương trình sự kiện nào đó mang tính chất truyền tải thông tin đại trà.

  Xem thêm: gala dinner là gì

  In Banner cũng giống như in poster hay còn gọi là kệ X, là một trong những vật dụng quảng cáo được nhiều người tổ chức, doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

  Đây cũng là vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện, hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm, những sản phẩm mới hay khánh thành, khai trương showroom…

  [​IMG]

  Banner được gắn lên các chân chữ X mà không phải treo, với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, đẹp mắt sẽ tạo được tính thẩm mỹ cho mẫu in quảng cáo.

  Poster, Banner thường được thiết kế và in trên chất liệu in Hiflex, PP khổ lớn và là lựa chọn của nhiều nhà quảng cáo. Để đạt được hiệu quả tốt nhất về truyền thông, một in poster quảng cáo , Banner quảng cáo cần phải được thiết kế banner, Poster bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh sắp xếp ngôn từ cho tới triển khai in ấn.

  [​IMG]

  Thiết kế poster, Banner càng ấn tượng, bắt mắt, độc đáo thì càng thu hút được người xem. Bố cục của poster, Banner phải có sự hài hòa trong trang trí cũng như rõ ràng trong nội dung, đó cũng là thước đo đánh giá đẳng cấp của thương hiệu và sản phẩm của công ty.

  LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ DỊCH VỤ INCUCREHCM
  Công ty dịch vụ in ấn chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn cao cấp chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc.

  Công ty chúng tôi luôn cung cấp các loại dịch vụ như treo băng rôn, In Decal giá rẻ tại TPHCM… Khách hàng có nhu cầu tư vấn về dịch vụ treo băng rôn cờ phướn tại TP.HCM vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  Vui lòng liên hệ:

  WEBSITE: incucrehcm.com

  Ms Chi: 0902.693.866

  Hotline: 02838.683.827

  Thời gian làm việc từ 8h00 – 18:00
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Poster Banner hiflex Diễn đàn Date
Hướng dẫn thiết kế banner quảng cáo bằng photoshop Kiến thức Design 15/10/2020
Hướng dẫn thiết kế banner web bằng illustrator Kiến thức Design 3/10/2020
[ Học thiết kế đồ họa] Hướng dẫn thiết kế banner online bằng illustrator Kiến thức Design 2/10/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP