In pin sạc dự phòng làm quà tặng doanh nghiệp

sodaminhchaukd38

Thành viên mới
Tham gia
5/12/2018
Bài viết
0
Đối với con người hiện nay, pin sạc dự phòng là một dụng cụ không thể thiếu của con người. Chính vì thế, đánh vào sự phổ biến đó mà các doanh nghiệp đang tiến hành chiến lược quảng bá thương hiệu bằng cách in pin sạc dự phòng làm quà tặng.

Bh4I92Hv5pDukFKX8A8t7T29prjV9DGdj-l3Lmx1yWlgCKRuMVFvKjgy41AwaJjkmzPVXf_rTjr0hZ-SYa2-TLxAXGkCs6ivolvG7EJ8RXFs9iupCEeiC1ABa-qm37Dx2PEy=s0-d


Khi đang trên đường đi công tác xa hay đang đi du lịch, bỗng dưng pin điện thoại cạn nguồn thì bạn sẽ giải quyết như thế nào? Không thể gọi điện, nhắn tin chắc chắn sẽ kéo theo một loạt cảm giác khó chịu. Nhưng với pin sạc dự phòng thì đó không còn là vấn đề nữa.

Nắm bắt vào nhu cầu đó, các doanh nghiệp, công ty tiến hành triển khai chiến lược in pin sạc dự phòng làm quà tặng. Dù đây là một sản phẩm ít được là quà tặng trong giới doanh nhân nhưng nó lại mang lại hiệu quả cực cao nếu doanh nghiệp tận dụng để in thương hiệu, logo lên đó.

jFQRNCTVcUVEXsMJCtRUban-GSNK0wir2X6Z0lWgL74lsH2hNNu7kg7yjqE4tQ9awdDEFbYJt4b48zDJNmBYf2ZsR9KiJG2LULLYPbwL6505EyqaZE8lgZDAtifUYwfHWMzu=s0-d


In Pin sạc dự phòng giúp nhiều người biết đến hơn: Pin sạc dự phòng có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào mà không cần quan tâm đến hoàn cảnh của nó. Khi đi du lịch, khi xem phim, khi công tác,... tất cả đều có thể nhận được sự chú ý của khách hàng và những người đi cùng.

pin-sac-du-phong-hoco-1300mah-didongviet_1.jpg

Minh Châu - In pin sạc dự phòng tại Hà Nội -- Gọi

l00.png

In pin sạc dự phòng giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu lâu hơn: Khi tiếp xúc nhiều với sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp, công ty sẽ đập vào mắt của khách hàng. Theo tâm lý, bộ não của con người khi tiếp xúc với những câu chữ, đồ vật thường xuyên sẽ tạo nên một hình ảnh khắc sâu vào trí não. Do đó, thương hiệu của doanh nghiệp, công ty sẽ được nhớ đến đầu tiên.
sac-du-phong-titan-p6-5000mah-00.jpg


Dựa vào những điều trên, in pin sạc dự phòng làm quà tặng là một sự lựa chọn khôn ngoan của doanh nghiệp và công ty.
Nắm bắt được nhu cầu đó, In Minh Châu đã cho ra đời dịch vụ in logo lên pin sạc dự phòng làm quà tặng.

Lợi ích bạn nhận được khi lựa chọn In Minh Châu

+ Sản phẩm chất lượng tốt. Cơ sở uy tín
+ Giá thành phù hợp.
+ Đa dạng về mẫu mã.
+ Sản xuất số lượng lớn.
+ Giao hàng nhanh chóng, miễn phí giao hàng trên địa bàn Hà Nội.
+ Nhiều ưu đãi, khuyến mãi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Địa chỉ tại Hà Nội : 83 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội .
Địa chỉ tại TP HCM : 47 Hoàng Bật Đạt – Tân Bình – TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0978.891.148 (Mrs.Hoài) – Email : sodaminhchau@gmail.com
Website: sodaminhchau.com
 
Quay lại
Top