In nhãn mác vải dệt giá rẻ

alothietke_11

Thành viên mới
Tham gia
21/12/2016
Bài viết
0
Nhãn mác của các sản phẩm thời trang dường như là một bộ phận không thể thiếu cho bất kỳ mỗi sản phẩm nào đến tay người tiêu dùng, nó không chỉ là dấu hiệu nhận biết thương hiệu là yếu tố khẳng định tránh sản phẩm hàng nhái, hàng giả đối với các khách hàng khi lựa chọn mua quần áo mà mác quần áo nó còn là đại diện cho công việc quảng bá thương một cách hiệu nhất với thương hiệu của các nhà sản xuất nhãn mác vải dệt.

Khi các sản phẩm được gắn nhãn mác thì sẽ tạo nên tính chuyên nghiệp hơn về sản phẩm và cũng thúc đẩy thương hiệu của chính công ty. Hiện nay không khó để quý khách tìm được những đơn vị chuyên sản xuất cung cấp nhãn mác vải dệt, mác dệt quần áo, mác dệt logo thương hiệu....Tuy nhiên làm thế nào để khách hàng đặt niềm tin và yên tâm khi lựa chọn một nơi cung cấp nhãn mác dệt giá rẻ mà lại chất lượng thì thật khó.

Đối với tag mác áo giấy được gắn lên quần áo, thú nhồi bông... khi được đưa tới tay người tiêu dùng thì sẽ bị tháo ra, còn đối với mác áo vải dệt thì nó được may lên trên cổ áo, sườn áo, thường được các cửa hàng thời trang tin dùng, dễ dàng cho khách hàng nhìn thấy thương hiệu mình ngay khi sử dụng sản phẩm, đồng thời còn khẳng định tính chuyên nghiệp của thương hiệu mình.

nh%C3%A3n.jpg


Nắm bắt được xu hướng lựa chọn nhãn mác - mác dệt cho sản phẩm. Alothietke một trong những đơn vị chuyên cung cấp in nhãn mác vải dệt giá rẻ chất lượng tốt nhất tại Phan Thiết, TP HCM, Nha Trang, Phú Thọ.....với nhiều chủng loại đa dạng cùng nhiều kích cỡ dễ dàng giúp quý khách có nhiều lựa chọn hơn.

Những lý do khi lựa chọn in nhãn mác vải dệt giá rẻ tại ALOTHIETKE

  • Chất lượng hàng hóa: Cam kết đảm bảo chất lượng in đúng như mẫu thiết kế
  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng: đẹp, bền màu, mịn sơi, không gây ngứa, ráp tay
  • Alothietke đảm bảo màu sắc nét chữ dệt mịn, độ sắc nét cao
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn
  • Chi Phí: Đảm bảo giá tốt nhất thị trường hiện nay
QUY CÁCH IN MÁC ÁO DỆT

  • Kiểu dáng: Chúng tôi có nhiều loại kích cỡ khác nhau, sỡ hữu kỹ thuật hiện đại tốt nhất, bao gồm chiều rộng và chiều dài của tem
  • Chất liệu : vải Satin, vải dây ruy băng, vải dệt,..... dùng để may trên sườn áo, cổ áo
  • Kỹ thuật in ấn : Dệt kim tên thương hiệu, logo....
  • Kích thước : 1,5 x8cm, 2x4cm, 5x4cm....
  • Số lượng: Tối thiểu 1000 cái, số lượng càng nhiều thì giá thành giảm
tag%20%C3%A1o%20d%E1%BB%87t%20kim.jpg


Đến với Alothietke, quý khách sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí, được tư vấn lựa chọn tên, màu sắc nhãn mác phù hợp với phong thủy, lựa chọn chất liệu, kích thước, chất lượng cũng như thời gian in, dệt nhãn mác quần áo phù hợp theo yêu cầu. Để có một chất lượng tốt tốt. Ngoài việc chăm chút thiết kế thì khâu in ấn rất quan trọng phải tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ, để có được một tag áo vải hoàn hảo nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 6, Số 10 Phổ Quang, toà nhà Wasaco, TP. HCM.

Văn phòng tại TP. Phan Thiết, Bình Thuận

Địa chỉ: 298 Thủ Khoa Huân, P. Phú Thủy, TP. Phan Thiết, T. Bình Thuận ( Gần PCCC)

HOTLINE: 0905 813 186 ( chị Nhung )

Email: sales@alothietke.com

Website: www.alothietke.com
 
Top