In logo lên ấm chén làm quà tặng tại In Minh Châu

qtvietbook50

Thành viên mới
Tham gia
14/4/2020
Bài viết
0
Lơi ích khi in logo lên ấm chén làm quà tặng
  • Tiết kiệm chi phí kinh doanh
Chỉ với một khoảng chi phí nhỏ thôi là khách hàng có thể đưa logo, hình ảnh, thương hiệu mình đến người tiêu dùng một cách dễ dàng nhất. Món quà tặng ý nghĩa truyền tải nhiều thông điệp khách hàng.

in-logo-len-gom-su-bat-cocacola.jpg

In logo CocaCola lên bát sứ
Hiện nay, xu hướng in logo thương hiệu lên ấm chén, cốc sứ làm quà tặng đã trở nên phổ biến, chứng minh được tính hiệu quả lan rộng theo cấp số nhân. Và với những lý do trên, bạn đã lý giải được phần nào vì sao nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn việc in ấn logo lên gốm sứ làm quà tặng như vậy.

  • Quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp đến mọi người

Để quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả, được nhiều người biết đến việc lưu giữ hình ảnh trong tâm trí khách hàng vô cùng quan trọng. Dù ít hay nhiều các doanh nghiệp, công ty, cơ quan…đều mong muốn hình ảnh thương hiệu cửa mình sẽ xuất hiện trong tâm trí họ. Một trong những giải pháp giúp lan tỏa hình ảnh doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng chính là in logo lên ấm chén.

Những lưu ý khi in logo lên ấm chén tại In Minh Châu

+ Hãy tìm một thông điệp ngắn gọn và ý nghĩa. Thật vậy,một thông điệp ngắn gọn và ý nghĩa sẽ dễ dàng kết nối mọi người hơn,ở trong tiềm thức của họ lâu hơn để họ luôn nhớ đến bạn với một hình ảnh ấn tượng và tốt đẹp.Hãy để khách hàng nhớ thông điệp của bạn một cách tự nhiên và thoải mái nhé!

in-logo-am-chen-fpt.jpg

In logo lên bộ ấm chén của FPT
in-bat-su-callgirll.png

Bát sứ in logo Cargill
+ Hãy tặng những món quà đó vào những ngày lễ hay các sự kiện đặc biệt. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc chi ân khách hàng trong một dịp nào đó và món quà có in logo thương hiệu của bạn sẽ rất ý nghĩa.

+ Hãy sử dụng những món quà gần gũi và thân thiết với cuộc sống của khách hàng. Bạn có thể in logo trên ấm chén, ly thủy tinh, bát ăn hàng ngày….Đó là những sản phảm mà các khách hàng của bạn sẽ thường xuyên sử dụng và điều đó sẽ giúp họ luôn nhớ đến bạn.

in-binh-gom-than-khoang-san.jpg

Mẫu bình gốm của Tạp chí Than Khoáng Sản Vietnam

Đặc biệt để đảm bảo logo được tồn tại lâu theo thời gian sử dụng của sản phẩm, bạn nên lựa chọn địa chỉ in logo lên gốm sứ uy tín. Vì có khá nhiều các đơn vị làm việc kém uy tín, in logo lên sản phẩm và chỉ dùng được 1 thời gian ngắn là logo bị mờ, bị mất. Chính vì thế, để đảm bảo sản phẩm quà tặng gốm sứ của bạn được giữ lại lâu – giúp cho việc quảng bá thương hiệu công ty, doanh nghiệp, tổ chức, hội đoàn của bạn càng được nhiều người biết đến hơn nữa.

QUÀ TẶNG VIETBOOK

Hotline : 091 121 00 55 (Mrs.Huyền)
Cở sở tại Hà Nội : 278, Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, H. Thanh Trì, Tp. Hà Nội

Cở sở tại HCM : Nhà Packsimex, 52 Đông Du, P. Bến nghé, Q. 1, TP. HCM

Email : quatangvietbook@gmail.com
 
Quay lại
Top