In Kỹ Thuật Số Lên Gối Kê Cổ | In Logo Lên Gối Đỡ Cổ Theo Yêu Cầu

PThinh ĐT

Thành viên mới
Tham gia
22/5/2018
Bài viết
0
Những Ưu Điểm Nổi Bật Của In Kỹ Thuật Số Lên Vải

  • In kỹ thuật số lên vải có quay vòng ngắn hơn
  • Sử dung các định dạng đầu vào chất lượng như PDF, PS, EPS, JPJ, thông dụng nhất là định dạng TIFF. Phần mềm RIP nhận ảnh sau khi xuất sẽ hỗ trợ một số chức năng như ghép, thu phóng hoặc di chuyển các hình ảnh để định hướng được hình ảnh sau khi hoàn tất công đoạn in.
  • Tính chính xác cao nên mọi sản phẩm là như nhau, sản phẩm thân thiện với môi trường ít chất thải.
  • Chi phí đầu tư, thiết lập cao, mực in chất lượng nên chi phí đầu vào con hơn chi phí in phổ thông.
  • Các thiết kế, tranh ảnh, logo, quảng cáo trên máy tính có thể chỉnh sửa dễ dàng theo yêu cầu. Nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng có nhu cầu cao.

Áp dụng in kỹ thuật số Logo vào sản phẩm quà tặng

Hàng ngày, bạn có thể gặp hình ảnh in ấn trên vải ở bất cứ đâu, từ các loại balo túi xách, đến áo thun quà tặng, sự kiện, hay nón mũ, áo mưa, ô dù,… Có một số kỹ thuật in chất lượng rất cao, màu sắc trên các sản phẩm rất chân thật, có chiều sâu; tuy nhiên, cũng có một số kỹ thuật in khiến cho vải bị nhăn, bề mặt in dễ bong tróc, hình bị dính, mất chữ.
Nhận thấy những vấn đề đang phát sinh trong in ấn logo lên Gối, chúng tôi giới thiệu với các bạn in kỹ thuật số lên vải, với việc đầu tư máy in công nghệ cao và loại mực in thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe, bạn sẽ có được hình ảnh in ấn lên Gối chất lượng số #1 Việt Nam. Vì chi phí đầu tư máy in và mực in còn tương đối cao, nên chúng tôi khẳng định với bạn không nhiều xưởng sản xuất sở hữu công nghệ này.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ in logo lên gối

Đó là những câu hỏi hay thắc mắc của mọi người khi hằng ngày chúng ta đều mặc lên người những bộ quần áo, những chiếc gối có những hình ảnh, câu chữ hay logo thương hiệu trên đấy. Tuy nhiên vì một số hình ảnh in lên có độ bền không cao, mờ hình ảnh, mất chữ, dễ bị bong tróc, mà một số loại khác lại đẹp mắt, cuốn hút và có chất lượng in ấn tượng. Bài viết trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về In Kỹ Thuật Số Lên Gối để bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm cho mình.

Xem thêm về Gối Kê Cổ


Liên Hệ Với Chúng Tôi

Số điện thoại: 0931 832 841

Email liên hệ: kinhdoanh.phuocthinh@gmail.com

mat-truoc-goi-du-lich_orig.jpg
 
Top