In giấy chứng nhận, phôi bằng tốt nghiệp bằng giấy mỹ thuật

Tham gia
4/12/2016
Bài viết
0
Các loại giấy in thông thường như : giấy double A, giấy C, giấy thái…. có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, nhưng các loại giấy này có chung đặc điểm là: mỏng, độ bền kém hoặc chúng không đủ trắng để in những thiết kế mỹ thuật hoặc để làm những loại giấy tờ có giá trị như In Giấy Chứng Nhận, In Phôi Bằng(bằng tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, kỹ sư, tiến sỹ). Để có một giải pháp tốt nhất cho vấn đề này đó chính là : giấy mỹ thuật.

diploma-red-300x200.jpg

Đối với các loại GIẤY MỸ THUẬT bạn còn có thể áp dụng tất cả các kĩ thuật gia công cao cấp hơn như: dập nổi, dập chìm, in ép kim,ép nhũ, ép nhiệt…… Có một số loại giấy mỹ thuật có gân, hoặc giấy mỹ thuật có vân phớt nhẹ, sẽ khiến cho những tấm bằng, giấy chứng nhận của bạn trở nên sang trọng và thanh lịch, bắt mắt mà bạn không cần phải sử dụng đến các thiết kế phức tạp. Đặc biệt, Có một số loại giấy mỹ thuật có độ bền rất cao lên đến 200 năm vẫn chưa bị mục nát hay nhàu như : giấy Natural. Đó chính là sự khác biệt mà giấy mỹ thuật mang đến cho bạn.

Và đó cũng chính là lý do vì sao bạn nên : in giấy chứng nhận bằng giấy mỹ thuật, in phôi bằng giấy mỹ thuật, in ấn các ấn phẩm khác bằng giấy mỹ thuật.

giay-chung-nhan-my-thuat-300x200.jpg

In giấy chứng nhận hay bằng tốt nghiệp bằng giấy mỹ thuật đã và đang được áp dụng rộng rãi, phổ biến tại các trường học lớn tại Việt Nam, hay trên toàn thế giới. Tại đây, họ chú trọng hơn về mặt thiết kế hình ảnh, và chọn lựa loại giấy in phôi bằng phù hợp, để mang lại cho người nhận một cảm giác trân trọng khi nhận lại thành quả xứng đáng của mình.

Quà Tặng Vietbook – Cơ sở Cung cấp giấy mỹ thuật tại Hà Nội, chúng tôi luôn có sẵn các mặt hàng giấy mỹ thuật đa dạng để phục vụ cho nhu cầu in ấn của các cơ sở, đơn vị, công ty hay doanh nghiệp và đặc biệt là các cơ sở giáo dục.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận in ấn các sản phẩm trên giấy mỹ thuật, trọn gói từ A-Z. Quý khách có thể đặt : in giay chung nhan bang giay my thuat, in phôi bằng tốt nghiệp bằng giấy mỹ thuật, in card visit bằng giấy mỹ thuật, in túi giấy bằng giấy mỹ thuật.…..tại xưởng in của chúng tôi.

Địa chỉ : P202 tòa nhà Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Phone : 091.121.00.55 – 0961. 099 . 899| Email : quatangvietbook@gmail.com

Website : quatangvietbook.com
 
Top