In gia re sach chat luong tai Ha Noi

inphuongdong

Thành viên mới
Tham gia
6/9/2019
Bài viết
0
Sách là sản phẩm lưu lại những giá trị tinh thần, văn hóa của một quốc gia dân tộc, một tổ chức, tập thể, những kinh nghiệm sống,…vv. Để in giá rẻ sách cần có nội dung, hình ảnh. Một cuốn sách nếu muốn trở thành một tác phẩm để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người đọc thì phải đảm bảo được 2 yếu tố đó là nội dung và hình thức. Nếu như hình thức đẹp nhưng nội dung nhàm chán thì khi đọc xong người đọc sẽ cảm thấy rất thất vọng. Ngược lại nếu như cuốn sách có nội dung hay những bài sách lại không bắt mắt thì việc để cuốn sách tiếp cận được với người đọc là vô cùng khó khăn. Chính vì thế mà việc thiết kế bìa sách là vô cùng quan trọng sau yếu tố nội dung. Khi nhìn bìa sách có nội dung bắt mắt người ta sẽ muốn đọc cuốn sách trước khi xem trong nội dung bên trong mà tác giả muốn đưa ra. Một cuốn sách nếu được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp sẽ ngay lập tức truyền tải được nội dung những gì cuốn sách của bạn đề cập đến.

DIA-CHI-IN-SACH-RE-1.jpg

In gia re sach chat luong tai Ha Noi
Bạn là nhà văn, nhà thơ, nhà viết truyện. Bạn đã hoàn thành bản thảo cho tác phẩm mới và sắp cho ra mắt nhưng lại chưa nghĩ ra ý tưởng nào để trình bày cho bìa sách của mình. Hoặc bạn đã có đầy đủ bản thảo cũng như hình ảnh thiết kế cho trang bìa của mình nhưng vẫn chưa tìm được đối tác để giúp mình xuất bản cuốn sách mới này! Bạn đang tham khảo xem ở đâu in giá rẻ sách nhất?

IN-SACH-O-DAU-768x512.jpg


Dịch vụ in sách của công ty In Thăng Long chúng tôi là một trong những địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất Hà Nội. Chúng tôi dùng công nghệ in KTS nên chất lượng luôn đảm bảo. In bìa sách là một công việc đòi hỏi tính chính xác và thẩm mĩ cao. Với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in giá rẻ sẽ giúp các khách hàng thực hiện sản xuất toàn bộ quy trình in sách một cách đơn giản thuận tiện, nhanh chóng với giá thành rẻ. Sau quá trình in, Sách được gia công keo nhiệt hoặc là đóng gáy đảm bảo bền đẹp sau nhiều năm sử dụng.

Quy trình in sách tại in Thăng Long
Bước 1: Tiếp nhận thông tin in giá rẻ: Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như: File thiết kế hoặc yêu cầu thiết kế, nhãn hàng, mã vạch hoặc ký hiệu theo chủng loại của sản phẩm.

Bước 2: Nếu bạn đã có sẵn file thiết kế, chúng tôi sẽ xác nhận và gửi lại file thiết kế cho bạn. Nếu bạn chưa có file thiết kế sẵn, chúng tôi sẽ hoàn thiện file thiết kế, gửi mail xác nhận lại quy cách in ấn thùng carton đến khách hàng.

Bước 3: In giá rẻ: Mọi thông tin khách hàng chuyển đến In Thăng Long đều được chúng tôi tư vấn và tiến hành in test cho quý khách, sau đó chúng tôi sẽ thực hiện in hàng loạt trên máy in KTS màu tốt nhất hiện nay.

Bước 4: Gia công thành phẩm: Sau khi in xong bề mặt vỏ thùng carton, chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện, cắt xén, gia công sản phẩm theo file thiết kế.

Bước 5: Giao hàng: Chúng tôi giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội với đơn hàng >2 triệu đồng.

CÔNG TY TNHH IN PHOTO THĂNG LONG
59 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: inthanglong24@gmail.com

Hotline: 090.224.7153 – 092.568.7819

Zalo: 090.224.7153

Website: inphotogiare.com
 
Top