In catalogue giá rẻ tại Hà Nội của in Prco

uyendt1992

Thành viên mới
Tham gia
31/5/2016
Bài viết
0
1. Giới thiệu về catalogue

Catalogue là một tập hợp thông tin, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp. Catalogue là công cụ dùng để quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng nên được thiết kế in ấn một cách độc đáo và cận thận nhằm để lại ấn tượng cho khách hàng và một lợi ích của việc in catalogue là quảng cáo thương hiệu một cách mạnh mẽ và rộng rãi.

2. In PRCO địa chỉ in catalogue lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội.

- Khi đến với dịch vụ in catalogue của IN PRCO quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về thiết kế và lựa chọn những chất liệu sao cho phù hợp với dòng sản phẩm mà khách hàng muốn quảng cáo.

- Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có khả năng thiết kế ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng chúng tôi sẽ thực hiện nó.

- Sử dụng hệ thông máy in offset công nghiệp hiện đại nhất hiện nay, và được in ấn trực tiếp tại xưởng sẽ hoàn thành những đơn hàng một cách nhanh chóng nhất và nhằm giảm chi phí in ấn xuống tối đa cho khách hàng.

- Ngoài việc sử dụng hệ thông máy in công nghiệp, quy trình in ấn khoa học, thống nhất, các khâu liên kết với nhau chính là lý do khiến cho In PRCO là một trong những địa chỉ in catalogue giá rẻ tại Hà Nội luôn được các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

- Đến với chúng tôi quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ chất lượng và đi kèm với một mức phí hợp lý nhất.

Bạn đang có nhu cầu in catalogue hãy liên hệ với chúng tôi Công TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MAI PRCO qua số điện thoai 043.668.7325 để được tư vấn và tạo ra những sản phẩm theo đúng yêu cầu của bạn.

Liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN VÀ THƯƠNG MẠI PRCO
Địa chỉ:8/3 – Đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Số điện thoại:043.668.73250912.112.647
Email:congtyinprco@gmail.com
Skype:congtyinprcoWebsite:inprco.com.vn
 
Top