In băng rôn giá rẻ khổ lớn tphcm quận 7

tgu109

Thành viên mới
Tham gia
3/10/2017
Bài viết
0
Hiện nay, nhu cầu in băng rôn quảng cáo đang ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chúng được sử dụng với mục đích giúp quảng bá sản phẩm, thương hiệu khiến nhiều người biết đến hơn.

Nhanh chóng và tiện dụng là những ưu điểm của in băng rôn giá rẻ từ in hiflex, thông tin quảng cáo, phần trăm khuyến mãi, hình ảnh sản phẩm minh họa,… là những điều được ưu tiên trình bày trên băng rôn.

hiflex-.jpg


Tấm băng rôn quảng cáo của bạn không cần quá lớn, dựa vào các thức bạn treo băng rôn, treo dọc theo hai bên cửa hàng, treo ngang phía trước cửa hàng,… mà bạn thực hiện in ấn với kích thước tương ứng.

Gửi mẫu thiết kế của bạn về Khánh Phương để được nhân viên thiết kế kiểm tra, hoặc bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm in ấn của chúng tôi để cùng nhân viên thiết kế thực hiện mẫu in trong thời gian chỉ từ 1 tiếng đống hồ trở xuống.
In ấn hiflex làm băng rôn quảng cáo giá rẻ được thực hiện trên máy in hiflex quảng cáo khổ lớn tphcm , in mực dầu cho sử dụng ngoài trời. Nếu bạn có nhiều cửa hàng hoặc thực hiện in ấn cho một chuỗi cửa hàng, dịch vụ in băng rông giá rẻ số lượng nhiều từ chúng tôi giúp bạn nhanh chóng có được thành phẩm in.

Trong một lần in, chúng tôi sắp xếp tất cả số bản in băng rôn của bạn trên một khổ in lớn và thực hiện trong một lần in duy nhất. Sau khi xong, mực hoàn toàn khô, nhân viên in ấn – gia công thực hiện cắt rời thành phẩm theo đúng kích thước.

Ngoài ra, để thuận tiện cho bạn trong việc treo băng rôn, dịch vụ gia công như cuốn biên tránh tưa phần bìa bạt hiflex băng rôn; đóng khoen bốn góc để treo căng đều bốn góc với dây kẽm mà không làm rách băng rôn hiflex; hoặc gia công xỏ cây, xỏ cây đóng khoen để chắn chắn băng rôn được căng đều, rõ ràng và tránh bị gió làm vắt ngang, khó quan sát.

Hãy mô tả vị trí bạn treo băng rôn cho nhân viên kinh doanh và nhân viên in ấn – gia công của chúng tôi, nhân viên sẽ giúp bạn thực hiện in băng rôn với một kích thước thích hợp cũng như gia công sau in hiệu quả trưng bày cao nhất.
Nhờ vào hệ thống máy in hiflex mực dầu, công nghệ in phun kỹ thuật số mang đến khả năng in ấn linh hoạt, dù là một tấm phông nền quảng cáo duy nhất hoặc số lượng lớn phông nền đều sẽ được thực hiện in ấn nhanh,màu sắc tươi, nổi bật, thu hút ngay sự chú ý của người đi đường, khách hàng tiềm năng của bạn.

Liên hệ
CÔNG TY TNHH TM-DV KHÁNH PHƯƠNG
Số 99 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08): 224 221 90 - 0903.192.728 - 01234.9.45678
Website: http://inhiflex.vn
 
Top