In an thiet ke tui nylon

huongluna

Thành viên mới
Tham gia
6/5/2016
Bài viết
0
Túi nilon được tiêu thụ một phần rất lớn trong cuộc sống dân cư nói chung và các của hàng nói riêng. Đấy là chưa kể đến các hội chợ, các dịp lễ, nhu cầu phát sinh của mỗi người. Do được sử dụng rộng rãi, túi nilon quảng cáo đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn quảng bá cho thương hiệu của mình. Nhưng muốn quảng bá cho thương hiệu thì túi nilon phải gây được ấn tượng cho người sử dụng. Hầu như nhiều thương hiệu chưa chú ý đến khía cạnh này cho lắm. Vậy để khai thác triệt để cho việc maketing, thì in túi nilon để quảng bá cho thương hiệu, không cần tốn nhiều chi phí, mang lại hiệu quả bất ngờ.Tại sao lại nên sử dụng in ấn các loại túi nilon?

Nếu của hàng kinh doanh sử dụng túi inlon không được thiết kế in ấn trong nó trơn tuột không bắt mắt, thì sẽ làm cho khách hàng có cảm giác không được tôn trọng trong cách phục vụ tại cửa hàng đó. Vì thế, bạn muốn tạo ra mức độ phục vụ tốt hơn kết hợp với việc quảng cáosản phẩm tự nhiên thì in túi nilon là một giải pháp khá ưu tú. Việc in ấn trên túi gồm các thương hiện, logo, những thông tin và địa chỉ liên lạc. Bên cạnh những thông tin cơ bản đó, có khá nhiều thiết kế in ẩn tạo ra hính ảnh khác biệt cho cửa hàng, giúp tạo ra được ấn tượng đậm nét cho khách hàng và khiến họ ghi nhớ nhiều về sản phẩm hay thương hiệu của doanh nghiệp.

Với một số loại túi nilon được in ấn chất lượng cao cùng với tính chất tiện dụng sẽ cùng họ đi đến khắp mọi nơi. Đây cũng có thể xem như là một cách quảng bá sản phẩm của chính bạn đến với những khách hàng tiềm năng trong thới gian tới.

In túi nilonchất lượng

Như đã nói ở trên thì túi nilon là công cụ tuyệt vời để mang thương hiệu tiếp cận đến người tiêu dùng. Để làm được điều đó thì túi nilon quảng cáo cần đạt những tiêu chí:

Chọn loại mực in phải thuộc loại tốt, không nhòe, rõ nét

Màu sắc đa dạng

Họa tiết bắt mắt

Các thông tin được in cụ thể, bố cục rõ ràng.

Quan trọng là phải bền màu trong mọi thời tiết.

Như ta biết Việt Nam là khí hậu ôn đới, cho nên thời tiết rất đa dạng, rất khó để bảo quản cho màu sắc của túi nilon quảng cáo và mực in được rõ nét như mới. T-nylon sẽ tạo ra các loại in túi nilon có thể han chế tối đa mức độ ảnh hưởng tại môi trường tại Việt Nam, đảm bảo sản phẩm theo như những yêu cầu của khách hàng

Liên hệ ngay để được tư vấn và thiết kế túi miễn phí
Đ/c: số 10 Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội
Mobile: 0942025785
Tel: 0462925580
Hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/tnylon
Website: www.t-nylon.com
Tags: túi nylon, túi nylon, in túi nylon, in túi nylon, in túi nylon, in túi nylon giá rẻ, in túi nylon giá rẻ, in túi nylon hà nội, in túi nylon hà nội, in túi nylon chuyên nghiệp, in túi nylon chuyên nghiệp, túi HD, túi PE, túi quai xách, túi quai ép, túi HD 20×30, túi PE 20×30, túi nylon giá rẻ, túi nylon giá rẻ, túi nylon hà nội, túi nylon hà nội, túi zipper, túi zip đáy đứng, túi zip trà sữa, túi zip hà nội, địa chỉ in túi nylon tại hà nội, địa chỉ in túi zip nhanh, t-nylon địa chỉ in túi tin cậy


 
Top