IMOBI (Đồng Nai) - Quà tặng khủng khi mua Smartphone cao cấp

trungkienptc

Thành viên mới
Tham gia
4/7/2013
Bài viết
0
IMOBI (Đồng Nai) - Quà tặng khủng khi mua Smartphone cao cấp

Hệ thống IMOBI Đồng Nai hợp tác cùng công ty Techcity thực hiện chương trình khuyến mãi cực sốc mùa hè cùng IMOBI cho khách hàng mua smartphone tại các đại lý IMOBI từ ngày 20/07/2013.

Siêu khuyến mãi tặng kèm quà tặng cực hấp dẫn, bao gồm nhiều bộ phụ kiện độc đáo dành cho các smartphone cao cấp như Samsung Galaxy S4, Sony Xperia Z, HTC ONE, Blackberry Z10… bắt đầu từ ngày 20/07/2013 đến hết ngày 20/08/2013 tại các cửa hàng bán lẻ của IMOBI trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Địa chỉ các cửa hàng:
  • Địa chỉ 1: 273 CMT8, P.Hòa Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Điện thoại: 061 268 8888
  • Địa chỉ 2: 217A Phạm Văn Thuận, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai. Điện thoại: 061 262 7777
  • Địa chỉ 3: 98A /1 Võ Thị Sáu, P.Quyết Thắng, Biên Hoà, Đồng Nai. Điện thoại : 061 269 6666
Chương trình sẽ là cơ hội tuyệt vời hiếm có để bạn dễ dàng sở hữu ngay một trong những “siêu phẩm” smartphone “bom tấn” của làng công nghệ với giá tốt nhất cùng những quà tặng và khuyến mãi hấp dẫn nhất.
Có thể thấy, các dòng smartphone cao cấp khá phổ biến hiện nay đều có những ưu điểm riêng về thiết kế, giao diện cũng như các tính năng. Để chúng có thể hoạt động hết hiệu năng và trở thành thứ “đồ chơi” công nghệ độc đáo thực sự, bạn có thể cần đến sự “trợ lực” từ những phụ kiện. Khi mua smartphone tại IMOBI, bạn sẽ có cơ hội sở hữu các gói phụ kiện tặng kèm rất giá trị đến từ NPP phụ kiện hàng đầu VN Techcity, gồm bao da, ốp lưng, loa di động, pin dự phòng, bút cảm ứng… Cụ thể:
Khi mua các siêu phẩm smartphone “hot” nhất mùa hè năm nay là Samsung Galaxy S4, Sony Xperia Z, Blackberry Z10, Blackberry Q10, khách hàng sẽ được tặng kèm bộ 4 sản phẩm phụ kiện hữu ích để kết hợp sử dụng, trị giá tới 2.040.000đ. Bao gồm viên pin dự phòng MiLi Power Crystal Plus dung lượng 2.600mAh, loa di động không dây Divoom Onbeat-X1, bút cảm ứng đa năng Xoopar CABLE PEN S Stylus and Cable và một chiếc bao da thời trang đẹp mắt của thương hiệu UNIQ (Singapore) dòng Gardesuit C2 dành riêng cho từng loại smartphone.
Với siêu phẩm đình đám HTC ONE, bộ phụ kiện tặng kèm khi mua smartphone bao gồm pin dự phòng MiLi Power Prince Plus, loa di động không dây Divoom Onbeat-X1 và bút cảm ứng đa năng Xoopar CABLE PEN S Stylus and Cable. Trị giá bộ sản phẩm là 2.290.000đ.
Bên cạnh đó, với các dòng smartphone cao cấp Sony Xperia LSamsung Galaxy Mega 5.8”, ưu đãi dành cho khách hàng khi sắm smartphone là bộ sản phẩm phụ kiện pin dự phòng MiLi Power Crystal Plus, bút cảm ứng đa năng Xoopar CABLE PEN S Stylus and Cable và loa di động thời trang Divoom iFit-1, tổng giá trị sản phẩm tặng kèm là 1.060.000đ.
Ngoài ra, khách hàng khi mua smartphone cao cấp Sony Xperia SP, sẽ được tặng kèm bộ 2 phụ kiện loa di động không dây Divoom iFit-1 và một pin dự phòng MiLi Power Crystal Plus, tổng giá trị sản phẩm tặng kèm là 960.000đ.
Imobi%20thang%207-8%201.jpg
Imobi%20thang7-8%202.jpg
Với người dùng trẻ, “cuộc chơi” không chỉ dừng ở chỗ sở hữu một chiếc điện thoại đẳng cấp hay hiên đại, mà còn ở cách kết hợp những phụ kiện độc tạo phong cách riêng. Sắm smartphone nhận ngay phụ kiện hấp dẫn tại IMOBI, để bạn có thể tận hưởng thế giới giải trí đỉnh cao mọi lúc, mọi nơi.
Thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng xem tại website IMOBI www.imobi.vn hoặc website của Techcity www.techcity.vn
Nguồn: Techcity.vn
 
Top