iFan nên làm gì trong khi chờ iPhone 6S lên kệ?

viemyeuanh

Thành viên mới
Tham gia
10/9/2015
Bài viết
0
iFan nên làm gì trong khi chờ iPhone 6S lên kệ?

Chọn iPhone 6S hay 6S Plus, màu sắc gì, dung lượng bao nhiêu hay làm quen dần với nền tảng iOS là những việc người dùng có thể chuẩn bị trước trong lúc chờ đợi iPhone mới ra mắt.
Nhiều tháng qua, iPhone 6S trở thành đề tài sốt dẻo trên các trang báo công nghệ. Người ta không ngừng tiết lộ thông tin về cấu hình, ngày lên kệ, màu sắc của chiếc iPhone mới. Khi màn ra mắt sản phẩm mới của Apple chỉ còn được tính bằng giờ, đây là tai zalo ve may lúc các tín đồ “táo khuyết” cần tự trả lời một số câu hỏi để tránh băn khoăn khi máy lên kệ.
Chọn màu nào?
iPhone6S_1.jpg

iPhone 6S có thể bổ sung thêm màu vàng hồng.
Nếu đã quen thuộc với 3 màu gồm vàng, xám và bạc của iPhone 6, bạn có thể phải xem xét thêm đôi chút bởi nhiều khả năng, iPhone 6S sẽ có thêm màu vàng hồng (rose gold). Tất nhiên, máy không dùng vỏ mạ vàng 18 karat giống Apple Watch Edition. Đây là màu được xem đặc biệt phù hợp với người dùng nữ.
Trong những màn ra mắt trước, màu vàng champagne luôn hết hàng sớm nhất mỗi khi ra mắt.

Chọn dung lượng phù hợp
iPhone 6S nhiều khả năng vẫn có 3 phiên bản dung lượng gồm 16, 64 và 128 GB. Giờ là lúc người dùng cân nhắc nhu cầu sử dụng của bản thân để chọn phiên bản phù hợp nhất.
Với phần lớn người dùng, bản 64 GB sẽ phù hợp nhất bởi với sự phát triển mạnh mẽ của các nội dung trên di động, 16 GB là không đủ, đặc biệt khi iPhone 6S được cho sở hữu camera 12 megapixel, có thể quay video 4K.
Với những người có nhu cầu không quá lớn, bản 16 GB có thể giúp họ tiết kiệm khoảng 100 USD, con số không hề nhỏ. Trong khi đó, bản 128 GB thích hợp cho những ai thích dùng di động như một phương thức lưu trữ.

Tìm kiếm phụ kiện
Hãy bắt đầu nghĩ về những phụ kiện cần thiết. Bạn có thể cần một chiếc vỏ bảo vệ, dán màn hình, dock hoặc những đồ chơi hấp dẫn như ống kính chụp hình, loa, tai nghe Bluetooth. Gần như chắc chắn, những phụ kiện phổ biến tương thích với iPhone 6 và 6 Plus cũng sẽ tai game my talking tom dùng được cho iPhone 6S. Tuy nhiên, iPhone 6S có thể dày hơn khoảng 0,2mm so với iPhone 6. Do đó, một số mẫu vỏ bảo vệ cho iPhone 6 có thể không sử dụng được cho 6S.

Làm quen với iOS 9
iOS9vsiOS8WhatsNewiniOS913720x542.jpg

Giao diện iOS 9 (trái) so với iOS 8 (phải).
iPhone 6S và 6S Plus có thể sẽ được cài đặt sẵn iOS 9. Nếu chưa từng thử bản iOS 9 beta, người dùng có thể bắt gặp một số điểm mới mẻ.
Một số điểm mới trên iOS 9 đã được nhắc đến nhiều lần như thanh tìm kiếm mới, giao diện đa nhiệm dạng thẻ xếp chồng lên nhau, chế độ tiết kiệm pin hay tính năng Siri thông minh hơn. Trên iOS 9, Aple cũng cài đặt sẵn 2 ứng dụng mà người dùng không thể xóa là Find iPhone và Find Friends.

iPhone 6S hay 6S Plus?
iPhone6sDesigniPhone6sPlus3720x532.jpg

Trong khi iPhone 6C có thể không ra mắt thời điểm này, điều người dùng quan tâm nhất sẽ là chọn bản iPhone 6S màn hình 4,7 inch hay iPhone 6S Plus màn hình 5,5 inch. Cách tốt nhất là người dùng nên tự tay trải nghiệm cả 2 sản phẩm trước khi quyết định chọn tai game ibet88 phien ban moi mua bởi 4,7 inch và 5,5 inch sẽ có nhiều khác biệt về trải nghiệm người dùng.

So sánh với các đối thủ
GalaxyNote5.jpg

Galaxy Note 5 là một trong những lựa chọn sáng giá cạnh tranh với iPhone mới.
Tại sao không thử nhìn ngó xung quanh, so sánh iPhone với một vài sản phẩm khác. Galaxy Note 5 là một ví dụ. Nó được xem là đối thủ lớn nhất của iPhone 6 Plus. Galaxy S6 hay LG G4 cũng là những lựa chọn đáng chú ý thay cho iPhone 6.

Theo: zing.vn
 
Top