IELTS- Kênh đầu tư cho tương lai chưa bao giờ lỗ

Trong chuyên mục 'Quảng bá' đăng bởi Kênh Sinh Viên, 28/7/2015. — 58.016 Lượt xem

 1. Kênh Sinh Viên

  Kênh Sinh Viên Cộng đồng sinh viên Việt Nam

  IELTS- Kênh đầu tư cho tương lai chưa bao giờ lỗ

  Rất nhiều bạn trẻ hiện nay luôn tự hỏi IELTS là gì có cần thiết cho tương lai hay không và đâu tư cho IELTS như thế nào để đạt được mục tiêu mà không lãng phí về chi phí và thời gian.

  IELTS, là kỳ thi phổ biến nhất trên phạm vi toàn cầu nhằm đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh được hơn 8.000 tổ chức trên toàn cầu chấp nhận như một chứng chỉ thông hành, bao gồm các tổ chức chính phủ, học thuật, và nghề nghiệp. Mặt khác, chứng chỉ IELTS còn được chấp nhận cho mục đích nhập cư ở tất cả các quốc gia có yêu cầu.

  Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy việc đầu tư cho việc học tập và thi chứng chỉ IELTS là hoàn toàn xứng đáng. Bởi trước tiên, bạn sẽ có được một nền tảng tiếng Anh vững chắc để áp dụng cho việc hội nhập với nền giáo dục quốc tế hoặc làm việc tại những công ty đa quôc gia trong tương lai. Bên cạnh đó, khi xét trên mục tiêu đầu tư cho điểm số IELTS thì rất có ý nghĩa vì với mục tiêu thấp nhất đạt được là IELTS 4.0 bạn sẽ được miễn thi Tốt nghiệp trung học phổ thông môn Ngoại ngữ (quy định được ban hành bởi Bộ GDĐT năm 2015), với các điểm số từ 5.0 đến 7.0 bạn hoàn toàn có khả năng tiếp cận đến giấc mơ du học tại các trường cao đẳng và đại học ở tất cả các quốc gia có chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Và tất nhiên, nếu mục tiêu của bạn là chinh phục các học bổng du học có giá trị từ 50% đến 100%, thì bạn cần phải có một điểm số IELTS thật ấn tượng từ 8.0 trở lên.

  Hiểu rõ lợi ích của IELTS, các bạn trẻ sẽ băn khoăn với việc học IELTS ở đâu và học như thế nào để đảm bảo được hiệu quả cao mà phù hợp với khả năng tài chính. Yếu tố tài chính là điều bạn quan tâm lo lắng, nhưng hãy hiểu rằng yếu tố này không thể hiện chính xác và tương quan tỷ lệ thuận với điểm số IELTS cao. Vì vậy, bạn nên tập trung vào việc tìm hiểu kỹ thông tin về nơi mình sẽ đăng ký học và luyện thi trước khi đưa ra cho mình một sự lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất. Đầu tiên hãy xem xét về giáo trình giảng dạy có đạt chuẩn và có phù hợp với mục tiêu học tập, tiếp đến trình độ giáo viên giảng dạy, điều kiện hỗ trợ học tập, mức độ uy tín của trung tâm. Việc đánh giá này rất quan trọng vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả và sự hiệu quả của quá trình học tập và luyện thi của bạn. Có rất nhiều cách để bạn đánh giá và sàng lọc thông tin về nơi mình chọn như thông qua kinh nghiệm của bạn bè người thân đã từng theo học tại trung tâm hoặc thông qua các diễn đàn, trang thông tin chia sẻ về học thuật và du học.

  Bạn Ngô Thanh Vân chia sẻ:” Khi xác định được mục tiêu, mình đã dành thời gian để tìm hiểu về một số trung tâm giảng dạy và luyện thi IELTS. Cuối cùng mình đã chọn ACET vì đây là một trung tâm Tiếng Anh uy tín hàng đầu cả nước về giảng dạy Anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS, giáo trình giảng dạy được biên soạn và cập nhật theo chuẩn quốc tế và điều kiện học tập hỗ trợ rất nhiều cho quá trình học. Đồng thời đây cũng là nơi mà rất nhiều nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia đã chọn học và luyện thi thành công.” Không chỉ bạn Thanh Vân mà rất nhiều bạn trẻ khác cũng đã đồng tình với những yếu tố ưu điểm khi chọn ACET như:

  [​IMG]
  (Ngô Thanh Vân tại Thư viện của ACET)


  • Trung tâm hàng đầu trong giảng dạy Anh ngữ học thuật: Với hơn 13 năm kinh nghiệm và là một trong những trung tâm đầu tiên tại Việt Nam đưa chương trình Anh ngữ học thuật vào giảng dạy, được NEAS -Tổ chức kiểm định giáo dục uy tín của Úc cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. ACET cũng được ủy quyền là trung tâm chính thức nhận đăng ký thi IELTS tại IDP nên sau khóa học, học viên có thể đăng ký thi IELTS ngay tại ACET.
  • Chương trình học theo chuẩn quốc tế: Tại trung tâm ACET, các chương trình học do học viện INSEARCH – Đại học UTS biên soạn riêng cho sinh viên quốc tế, giảng dạy từ vựng và kỹ năng học tập học thuật theo đúng yêu cầu đặc thù của chương trình đại học và sau đại học. Học viện INSEARCH- Đại học UTS là một trong các trường nổi tiếng nhất nước Úc, chuyên về giảng dạy và xuất bản sách luyện thi IELTS. Ngoài ra, các chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện Thi IELTS của ACET không chỉ giúp bạn hoàn thành mục tiêu điểm số IELTS mà còn giúp bạn có đủ thực lực để học tập và làm việc thành công trong môi trường quốc tế.
  • Cơ hội được rèn luyện trong môi trường quốc tế: Đội ngũ giáo viên của ACET tận tâm với bằng cấp giảng dạy chuẩn quốc tế như CELTA, TESOL. Phương pháp dạy và học tương tác cao giúp phát huy các kỹ năng một cách toàn diện và hiệu quả. Ngoài ra ACET còn có thư viện riêng với trang thiết bị hiện đại, nguồn tài liệu phong phú chuyên biệt và giáo viên hỗ trợ ngoài giờ học.
  [​IMG]
  Là một trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam về đào tạo Anh ngữ học thuật & IELTS, ACET luôn là lựa chọn ưu tiên của các nhà vô địch đường lên đỉnh Olympia qua các năm.

  Chào đón mùa tựu trường 2015, Trung tâm giới thiệu
  chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho học viên khi đăng ký theo nhóm, tặng lệ phí thi IELTS tại IDP và nhận thêm 30 giờ hỗ trợ chuyên sâu bởi giảng viên ACET khi đăng ký khóa khai giảng ngày 10/08/2015 (Áp dụng với các điều kiện đi kèm). Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ theo số 08-3932 6202/04-3976 5268.

  IDP – Nhà tư vấn du học quốc tế

  IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc với hơn 45 năm thành lập trên thế giới và gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam. IDP giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Úc, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand. Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp 1 học sinh du học thành công trên toàn thế giới. IDP hiện có mạng lưới gồm 100 văn phòng tuyển sinh quốc tế tại 32 quốc gia khác nhau.


  IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS

  IDP tự hào là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới với hơn 200 trung tâm thi trên 50 quốc gia. Gần 20 năm tổ chức thi IELTS tại Việt Nam, IDP đã tổ chức các kỳ thi IELTS cho hàng triệu thí sinh tại Việt Nam với kết quả thi IELTS như mong muốn.
   


  ~Katori_chan~ thích điều này.


 2. Maya Kieu

  Maya Kieu Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/6/2015
  Bài viết:
  574
  Lượt thích:
  699
  Kinh nghiệm:
  93
  giờ người ta chọn học ielts nhiều hơn.
   
 3. meoxinhhh

  meoxinhhh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  6/5/2015
  Bài viết:
  126
  Lượt thích:
  47
  Kinh nghiệm:
  28
  Mình thấy học TOEIC ứng dụng nhiều hơn chứ
   
 4. Maya Kieu

  Maya Kieu Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/6/2015
  Bài viết:
  574
  Lượt thích:
  699
  Kinh nghiệm:
  93
  Có đâu! Mình tìm hiểu thông tin thì biết được là các trường đi du hoc jhaauf hết cũng cần IELTS thôi. Giờ học IELTS có giá trị hơn nhiều. Mình cũng đang học IELTS
   
 5. thanh.truc6795

  thanh.truc6795 Thành viên mới

  Tham gia:
  26/6/2015
  Bài viết:
  24
  Lượt thích:
  9
  Kinh nghiệm:
  3
  :KSV@16: Nhắc tới khoản học phí là thấy ...
   
 6. Maya Kieu

  Maya Kieu Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/6/2015
  Bài viết:
  574
  Lượt thích:
  699
  Kinh nghiệm:
  93
  Thì tiền nào của nấy mà bạn./
   
 7. demon_tit

  demon_tit Thành viên mới

  Tham gia:
  16/11/2011
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  GIẢI MÃ BÍ MẬT "TƯ DUY THÀNH CÔNG VÀ HẠNH PHÚC"


  Có bao giờ các bạn tự hỏi: "Thành công là gìmà..."

  ○ Tại sao mình đã rất nỗ lực rồi mà vẫn chưa đạt được thành tích cao?
  ○ Tại sao bạn bè mình có những người không phải lao đầu vào bài vở để ôn trước kì thi như mình mà họ vẫn đạt điểm cao?
  ○ Tại sao có những bạn thành tích học tập rất cao nhưng khi ra trường lại lao đao tìm việc?
  ○ Tại sao có những người tay trắng khởi nghiệp mà họ có thể thành lập được cả một doanh nghiệp vững mạnh?
  ○ Tại sao người giàu ngày càng giàu hơn, người nghèo thì ngày càng nghèo đi, còn người trung bình thì mãi không vươn lên được?
  ○ Có phải muốn thành công được là phải có may mắn hay không?


  Và có bao giờ các bạn tự nhủ: “Tôi muốn được hạnh phúc nhưng…”

  ○ Bằng này tuổi rồi mà trong tay tôi chẳng có cái gì cả, làm sao tôi hạnh phúc được?
  ○ Tôi chưa đạt được thành công, tôi không thể hạnh phúc.
  ○ Tại sao người khác họ cũng như tôi mà họ luôn cảm thấy hạnh phúc còn tôi thì không?
  ○ . . .


  Vậy Thành Công là gì? Hạnh Phúc là gì?

  Đó là lí do TalkShow : " Giải mã bí mật thành công và hạnh phúc ! " được tổ chức giúp các bạn trả lời thắc mắc trên. Nằm trong chương trình "Hành trình Đánh thức Tư Duy 2015"SET A FIRE EDUCATION tổ chức chương trình đào tạo một ngày giúp các bạn được tiếp cận ngành khoa học NLP (Neuro Linguistic-Programming) và áp dụng thiết thực của NLP trong cuộc sống. Với sự tham gia của các CEO nổi tiếng, chương trình hứa hẹn sẽ giải đáp các câu hỏi về thành công và hạnh phúc qua trải nghiệm, góc nhìn của các CEO. Chương trình mang đến cho các bạn một cách nhìn đúng nhất về Thành Công và Hạnh Phúc và con đường đạt được nó.

  TalkShow : " Giải mã bí mật thành công và hạnh phúc ! "

  Giải mã BÍ MẬT tư duy THÀNH CÔNG của nhóm 0.7% những người lãnh đạo kiệt xuất trên THẾ GIỚI. ►Tìm ra triết lý về HẠNH PHÚC. ► TƯ DUY – CON ĐƯỜNG dẫn đến sự GIÀU CÓ và HẠNH PHÚC. ► Thay đổi TƯ DUY – Làm chủ VẬN MỆNH của mình. ► KHÁM PHÁ con người PHI THƯỜNG trong bạn để đạt được THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC. ► TRẢI NGHIỆM và THỬ THÁCH khả năng CON NGƯỜI bên trong bạn. ► TRẢI NGHIỆM ngành khoa học ĐỈNH CAO NLP – Lập Trình ngôn ngữ tư duy. ► Đặc biệt : Các bạn sẽ được diễn giả Ngát Pro - Người được huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả nổi tiếng nhất trên TG là Tony Robbins chia sẻ về những kiến thức tuyệt vời trong khóa học của Tony Robbins. Những kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp của một Triệu phú 9x sẽ giúp các bạn đang có ước mơ hoài bão tìm được cho mình một hướng đi.


  Với phương pháp giảng dạy gần gũi, hấp dẫn, cùng những ví dụ thực tiễn từ kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ khám phá được Con người KHỔNG LỒ bên trong bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng về học tập, cuộc sống, kinh doanh, những ý tưởng mà trước đó bạn chưa bao giờ ngờ tới. Nắm vững những kỹ thuật làm chủ, kiểm soát CẢM XÚC để có thể thành công trong bất cứ lĩnh vực nào

  Nếu bạn muốn bứt phá và thành công nhanh trên con đường đến thành công thì hãy luôn luôn tìm cách phát triển bản thân, đọc sách, học tập từ những người thành công đi trước, tham gia các buổi hội thảo gặp gỡ những người thành công. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay chương trình.

  Trong Sự kiện, Diễn giả Ngát Pro sẽ chia sẻ những kiến thức trong Khóa học Tuyệt vời của Tony Robbins ( Chưa từng có tại Việt Nam ). Và các bạn sẽ được nghe một câu chuyện về một Nữ doanh nhân 9x, một triệu phú Đô La 9x, con đường trắc trở và thành công mà chị đã trải qua. Những kinh nghiệm quý báu dành tặng cho các bạn trẻ đang nuôi mơ ước và khao khát thành công.


  Diễn giả: DOANH NHÂN - MASTER NLP: Ms. Ngat Pro - Người được đào tạo trực tiếp bởi Tony Robbins

  Thời gian: 18h00 tối Thứ Năm, ngày 13/08/2015.

  Địa điểm : Trung tâm tiệc cưới VIP PALACE, 169 Nguyễn Tuân, Thanh xuân, Hà Nội.

  Đơn vị tổ chức: SET A FIRE - Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam

  Giá vé :0 đ cho 100 người đăng ký đầu tiên

  Để đăng ký vui lòng lòng gửi cho chúng tôi họ tên, số điện thoại và địa chỉ email của bạn.

  Hotline : Ms Hiền 0912. 252. 411 Email: thuhien.tit@gmail.com

  NHỮNG GÌ TỐT ĐẸP NHẤT LUÔN GIÀNH CHO NGƯỜI ĐẾN TRƯỚC HÃY NHANH TAY ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐẾN TRƯỚC !


   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - IELTS Kênh đầu Diễn đàn Date
IELTS PHAN QUỲNH pass. Phổ thông 18:32 ngày Thứ ba
Chia sẻ kinh nghiệm học qua YOUTUBE và TỰ HỌC theo sách IELTS MIKE Luyện tiếng Anh 12/11/2019
Sách luyện thi IELTS phổ biến và bán chạy nhất Luyện tiếng Anh 5/11/2019
Pass lại khóa học ielts writing và speaking của cô Phan Quỳnh Writing (Viết) 5/11/2019
Những website luyện thi IELTS Online Free hiệu quả nhất Luyện tiếng Anh 30/10/2019
IELTS NGUYỄN HUYỀN Luyện tiếng Anh 11/10/2019

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP