1. Eventeam

  Eventeam Ban sự kiện KSV Thành viên thân thiết

  ICT CONNECT - Chương trình lần đầu có mặt tại Việt Nam

  Nằm trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ viễn thông, Công nghệ thông tinTruyền thông, ICT CONNECT - ICT Kết Nối là chương trình giao thương trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông giữa chính phủ và doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông.

  [​IMG]

  Đáp ứng nhu cầu hợp tác giữa các doanh nghiệp và tổ chức tham gia tạo cơ hội thúc đẩy và kết nối giữa Doanh nghiệp và các Cơ quan, Đơn vị, các Tỉnh, thành phố cùng với các cơ quan, Doanh nghiệp nước ngoài tìm kiếm các hợp tác thiết thực trong mô hình phát triển, giải pháp sản phẩm phù hợp và chia sẻ kinh nghiệm trong định hướng ứng dụng và phát triển CNTT, Sản phẩm dịch vụ viễn thông, truyền thông.

  ICT Kết Nối sẽ kết nối các Nhà Cung Cấp sản phẩm & dịch vụ CNTT (là các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức trong nước và quốc tế đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ và giải pháp Công nghệ thông tin & truyền thông) với Người Sử Dụng (là các cơ quan nhà nước, các sở, ban, ngành, các công ty trong nước và quốc tế ... có nhu cầu sử dụng các dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin và truyền thông, sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi để tìm hiểu các Nhà Cung Cấp)

  Hạn đăng ký: 30/06/2016

  Đăng ký tham gia: https://docs.google.com/forms/d/1z_...vBHgbsDZpdFMP7r4/viewform?edit_requested=true  Liên hệ:

  Mr Việt Anh - CÔNG TY CỔ PHẦN ADPEX

  Mobile: +84 965 355 002

  Địa chỉ: Phòng 405, tòa nhà số 20 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Tel: 04 3516 2063 Email: b2b@ictcomm.vn
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP