iCare Bệnh Viện Máy Tính Quốc Tế sinh nhật lần thứ 8:

echipson

Banned
Tham gia
23/7/2013
Bài viết
0
iCare Bệnh Viện Máy Tính Quốc Tế sinh nhật lần thứ 8:

Thành công đến từ chất lượng chăm sóc khác hàng

Sự tin tưởng của khách hàng đối với từng sản phẩm, dịch vụ của iCare chính là phần thưởng cho những nỗ lực không ngừng của iCare trong 8 năm qua. Bước qua tuổi thứ 9, iCare tiếp tục cam kết luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong chiến lược kinh doanh.

Trong bối cảnh chung của thị trường dịch vụ chăm sóc máy tính, tốc độ gia tăng về số lượng, quy mô các trung tâm chăm sóc máy tính ngày càng tăng. Điều này đồng nghĩa với việc mức độ cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt. Một trong những phương pháp hiệu quả mà bền chắc được các trung tâm sử dụng để cạnh tranh là nâng cao chất lượng dịch vụ.

DSC01407.jpg


Không nằm ngoài sự cạnh tranh đó, từ tuổi thứ 9 hệ thống Bệnh viên Máy Tính Quốc tế iCare xây dựng hình ảnh mới là một trong những đơn vị mang lại niềm tin cho khách hàng thông qua việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng chăm sóc khách hàng.

Ông Nguyễn Đình Quốc Tú - Tổng giám đốc Công ty cho biết " iCare luôn là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực bảo trì và sửa chữa máy tính. Song song với những thành quả đạt được, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng một đội ngũ cán bộ nhân viên giàu

nhiệt huyết, năng động, có trình độ chuyên môn cao và luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách hàng với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã, đang và sẽ giữ gìn uy tín và thương hiệu mà chúng tôi đã gầy dựng trong 8 năm qua".

DSC01386.jpg


Showroom iCare Thủ Đức

AppleCare và iCare CRM là những nỗ lực đầu tiên của iCare trong việc xây dựng hình ảnh mới và dịch vụ mới.

Để tiếp kiệm thời gian cho khách hàng, iCare đang triển khai lắp đặt hệ thống quản lý khách hàng bằng hệ thống iCare CRM với phương pháp quét mã vạch. Với hệ thống quản lí mới, tất cả khách hàng mang thiết bị đến bảo hành tại iCare sẽ có môt mã vạch riêng. Khách hàng có thể sử dụng mã vạch này để tra cứu thông tin chi tiết về thiết bị và quá trình sửa chữa của thiết bị trên website iCare.com.vn.

Các sản phẩm của hãng Apple đang trở nên thông dụng hơn với nhiều người sử dụng bởi sự tinh tế, sang trọng và hiện đại. Tuy nhiên, sự tinh tế và hiện đại ấy thỉnh thoảng lại gây ra những rắc rối, những rắc rối này chỉ được xử lí triệt để khi có những thiết bị chuyên dụng. Dịch vụ AppleCare của iCare giúp khách hàng giải quyết những rắc rối phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng các thiết bị của nhà sản xuất Apple bằng những thiết bị tiên tiến.

DSC01408.jpg


Showroom AppleCare tại Thủ Đức

Ngoài ra, nhân dip kỷ niệm 8 năm thành lập iCare còn cung cấp nhiều ưu đãi đặt biệt.

Untitled-1+copy.JPG


Cài đặt game, nhạc miễn phí và giảm giá 50% giá mua phụ kiện cho tất cả khách hàng tham gia dịch vu AppleCare Tại iCare Thủ Đức, địa chỉ: 240 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q.Thủ Đức (nơi đầu tiên thử nghiệm dịch vụ AppleCare).

Untitled-2+copy.JPG


Với những nỗ lưc cùng uy tín của mình, iCare sẽ còn đem đến nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Đúng với tiêu chí của công ty: “Luôn giữ vững niềm tin nơi khách hàng”
 
Top