HUTECH trao bằng tốt nghiệp cho 16 tân Thạc sỹ và gần 1.000 tân Kỹ sư, Cử nhân

Hoa Ngoc Lan

Thành viên mới
Tham gia
28/11/2011
Bài viết
17
Sáng ngày 05/5/2012, Đại học Kỹ thuật Công nghệ Tp.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho 16 tân Thạc sỹ khoá đầu tiên (2009 – 2011) chuyên ngành Công nghệ môi trường và gần 1.000 tân Cử nhân, Kỹ sư bậc Đại học và Cao đẳng cho sinh viên các khoa Quản trị kinh doanh, Công nghệ thực phẩm, Mỹ thuật Công nghiệp, Công nghệ thông tin, Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, Cơ – Điện – Điện tử và Xây dựng.


Các tân Thạc sỹ Công nghệ môi trường của HUTECH trong niềm vui ngày nhận bằng tốt nghiệp​

Chương trình đào tạo Thạc sỹ Công nghệ môi trường của HUTECH được Bộ GD-ĐT cho phép tuyển sinh từ năm 2009. Đây là chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế của xã hội, kết hợp giữa đào tạo lý thuyết ngành chuyên sâu và nghiên cứu tình hình thực tiễn nhằm đưa ra giải pháp dựa trên nền tảng được đào tạo. Các đề tài luận văn của 16 tân Thạc sỹ đều được đánh giá cao vì có nhiều đóng góp cho lĩnh vực môi trường và quản lý môi trường của Thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Từ năm 2010, với sự phát triển về cơ sở vật chất, điều kiện đào tạo và đội ngũ giảng viên, HUTECH được Bộ GD-ĐT tin tưởng, quyết định cho phép tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sỹ thêm 4 chuyên ngành là Thiết bị, mạng và nhà máy điện; Quản trị kinh doanh; Kế toán; Kỹ thuật cơ điện tử.


Thầy Kiều Tuân - Chủ tịch HĐQT HUTECH trao bằng tốt nghiệp​

Hiện HUTECH là một trong những trường đại học ngoài công lập đào tạo đa ngành, đa bậc học, uy tín trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Sau 17 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đang đào tạo gần 30 chuyên ngành thuộc các nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ; Kinh tế - Tài chính - Quản trị; Mỹ thuật ứng dụng và Ngoại ngữ các trình độ Sau đại học, Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nghề với quy mô đào tạo 20.000 sinh viên mỗi năm bao gồm các hệ chính quy, liên thông, văn bằng 2, vừa làm vừa học và chương trình Quốc tế.


Kiến thức học tập từ HUTECH là hành trang vững bước trong cuộc sống đối với mỗi sinh viên, học viên​

Theo thống kê, sinh viên HUTECH sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo luôn đạt 95 %. Mỗi năm, HUTECH cung cấp cho xã hội hàng nghìn kỹ sư, cử nhân chất lượng cao ở tất cả các lĩnh vực như kinh tế, tài chính, xây dựng…trong đó có không ít cá nhân thành đạt và hiện đang nắm giữ những vị trí chủ chốt trong các thành phần kinh tế, xã hội.

Tham khảo
http://tuoitre.vn/Giao-duc/490541/Hoc-vien-cao-hoc-tot-nghiep.html

http://danviet.vn/86993p1c28/hutech-trao-bang-tot-nghiep-cho-cu-nhan-va-thac-sy.htm
 
Top