Hút xì gà Cuba như thế nào?

seogirl7979

Thành viên mới
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Trước sự phát triển sôi động của thị trường cigar hiện nay, xì gà cuba như một thương hiệu mang đến sự đẳng cấp và thời thượng bậc nhất hiện nay. Không những vậy, chất lượng cigar còn được Cigar Sài Gòn đặt lên hàng đầu với mong muốn mang đến những điếu thuốc xì gà cuba chất lượng và sang trọng nhất hiện nay. Đây cũng chính là cách giúp xì gà Cuba HCM khẳng định thương hiệu cũng như chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng.

mua-xi-ga-cuba-tai-tp-hcm-sai-gon-o-dau-dam-bao-nhat-2.jpg

Rất nhiều khách hàng, đặc biệt là người mới dùng xì gà thường lo lắng không biết nên mua xì gà ở đâu thì chất lượng đảm bảo mà giá lại rẻ. Nhất là các khách hàng tìm nơi bán các loại xì gà mini (như là cafe creme, xì gà sữa black mild …), xì gà cuba (còn gọi là lahabana, havana, xì gà cohiba) hay các loại xì gà điếu lẻ ngay cả các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,.. thì việc tìm mua được hàng như ý càng khó khăn hơn.

Ở Hà nội và Tp.HCM càng ngày càng có nhiều các cửa hàng chuyên bán xì gà Cuba TP.HCM, phụ kiện và cigar lounge. Lựa chọn đa dạng, giá cả thì tùy vào độ sang trọng và chuyên nghiệp. Thường là các cửa hàng chỉ bán hàng xịn nhưng một số hàng hiếm như xì gà Cohiba Behike thì vẫn có thể bị dính hàng fake vì ngay cả các cửa hàng này đôi khi cũng không kiểm soát được nguồn cung cấp.

Nếu ai đó nói rằng họ hút xì gà cảm thấy ngon ngay từ hơi đầu tiên, thì điều đó là nói không thật. Một thứ ngai ngái, khai, cay, nồng không thể là thứ một giây một phút có thể thoả mãn bạn được. Đó là cả một quá trình hút, ít nhất là 3 tháng liên tục. Khi đó những bài học vỡ lòng, vị và khói ngấm dần đều trong cơ thể, cảm giác "đói" thuốc mới thật sự dâng trào mãnh liệt. Bất kì đâu, bất kì khi nào, ở một nơi nào đó, có khói xì gà, những "con nghiện" sẽ bị thôi miên, rít lấy rít để cái sự lan toả diệu kì ấy.

Mặt hàng xì gà có đầy đủ chủng loại cho khách hàng lựa chọn từ loại nhẹ đến loại nặng, cho người mới tiếp cận hoặc những ai đã lỡ mê xì gà. Giá tiền cũng nhiều mức đọ tùy loại bình dân, trung bình hay cao cấp. Ở những nơi thuận mua vừa bán thì điều đặc biệt là xì gà ở đó đều có giấy kiểm định chất lượng, chứng nhận nhập khẩu nên đảm bảo 100% hàng chính hãng.

Nếu bạn là người lỡ thích cái hương vị thơm tho của điếu xì gà Cuba thì chắc chắn bạn cũng hiểu được rằng thú vui này không hề rẻ tiền. Do đó việc tìm mua xì gà ở đâu tại TPHCM giá rẻ là rất khó. Rẻ ở đây được hiểu là giá tốt, giá phải chăng, giá cạnh tranh thì hợp lý hơn.

Quan sát tỉ mỉ, nhâm nhi một ngụm rượu cho sạch khoang miệng, bập hơi tiếp theo, đưa khói từ từ thở ra đều, cố gắng đẩy lên mũi. Say nhẹ khi khói từ miệng đưa ra và hít bằng mũi, cảm giác thật bùng nổ : "Ơ rê ka". Lịm đi, tựa nhẹ vào ghế sofa, nhấp thêm ngụm rượu nữa, và thế là tình yêu với cigar bắt đầu gắn liền từ đó.
 
Top