Hút thai an toàn như thế nào

mrsphale

Banned
Tham gia
25/9/2015
Bài viết
0
Theo các bác sĩ sản – phụ khoa đánh giá: Hút thai là một thủ thuật phá thai an toàn đơn giản, bác sĩ sẽ đưa 1 ống nhỏ làm bằng nhựa nano hay kim loại để luồng qua cổ tử cung, vào tử cung của người mẹ để lấy phôi thai, bên ngoài ống được nối với bơm tay hoặc bơm điện. Phương pháp hút thai được dành riêng cho các chị em phụ nữ không có đủ điều kiện nuôi con khi bị chậm kinh nguyệt từ tuần thứ 4 đến tuần thứ 8 của thời kỳ thai nghén. Do đó nếu chị em quyết định hút buồng tử cung sớm quá sẽ dẫn tới hiện tượng hút gió bởi lúc này phôi thai vẫn chưa di chuyển vào buồng tử cung để làm tổ, nên phải thực hiện hút thai lần 2, điều này có thể làm chi phí phá thai của bạn tăng cao.
cach pha thai an toan
Hơn nữa, không phải địa chỉ nào được quảng cáo trên mạng cũng có đủ kiện để hút thai. Bởi theo chỉ đạo và thông tư của Bộ y tế thì chỉ có bệnh viện từ tuyến huyện trở lên và các phòng khám được Sở y tế tỉnh cấp phép hoạt động như phòng khám đa khoa Thái Hà mới hội tủ đủ yếu tố cần thiết để thực hiện các thủ thuật phá thai, hút thai an toàn. Nếu không thai phụ có thể phải đối mặt với các nguy cơ biến chứng cực kỳ nguy hiểm sau pha thai bang thuoc:

- Nhau thai bị sót gây chảy máu, rong huyết kéo dài khiến buồng tử cung bị viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

- Các sản phẩm bị tồn dư trong buồng tử cung như niêm mạc tử cung, những mảnh vụn nhỏ của các tế bào phôi thai bị phân hủy, máu, thanh dịch... sau hút thai sẽ là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây viêm nội mạc tử cung.
thuốc phá thai an toàn
 
Quay lại
Top