hút mỡ đùi giá bao nhiêu vậy mọi người

susunguyen

Banned
Tham gia
5/5/2015
Bài viết
0
Câu hỏi:Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện JW! Tôi chỉ có duy nhất một đứa con gái nên tôi rất quan tâm đến cháu. Làm mẹ, tôi biết rằng con gái mình luôn cảm thấy tự ti khi đứng trước bạn bè bởi vùng đùi có tích quá nhiều mỡ thừa khiến thân hình không được thon thả, hơn nữa còn gặp rất nhiều khó khăn khi mua đồ. Được bạn bè mách, tôi biết đến công nghệ hút mỡ đùi không phẫu thuật Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện JW. Vì vậy, tôi muốn hỏi hút mỡ đùi giá bao nhiêu? Rất mong được trả lời sớm. Tôi cảm ơn! (Nguyễn Thị Bình – 59 tuổi)Trả lời

Bác Bình thân mến!

Thẩm mỹ viện JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bác gửi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc hút mỡ đùi giá bao nhiêu? của bác, chúng tôi xin được giải đáp như sau:hut-mo-dui-gia-bao-nhieu.jpg
Bất cứ cô gái nào cũng ao ước được sở hữu cặp giò thon gọnKhông chỉ con gái bác Bình mà còn có rất nhiều bạn nữ khác cũng gặp phải rắc rối với đôi chân quá to, nhiều mỡ thừa ở vùng đùi. Nhiều người đã thử các phương pháp ăn kiêng tập luyện nhưng không mang lại hiệu quả cao mà lại tốn nhiều thời gian và công sức. Ngày nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ, tình trạng mỡ đùi sẽ được loại bỏ một cách hoàn toàn bằng công nghệ hút mỡ đùi không phẫu thuật Laser Lipo. Và chi phí hút mỡ đùi giá bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều người.

Hiện nay, công nghệ hút mỡ đùi Laser Lipo đang được Thẩm mỹ viện JW áp dụng rất thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Chi phí hút mỡ đùi của chúng tôi có giá từ 20-30 triệu đồng tùy vào tình trạng của mỗi người.

hut-mo-dui-gia-bao-nhieu-01.jpg

Laser Lipo có cơ chế hoạt động thông minh. Tia laser hồng ngoại được phát ra từ công nghệ có khả năng tự động dò tìm, khi nhận được lệnh, chúng sẽ tiến sâu vào trong lớp đáy hạ bì và hóa lỏng mỡ cứng, mỡ đó được hút ra bằng thiết bị chuyên dụng. Đặc biệt những tia laser này có khả năng khoanh vùng rất chính xác, chỉ tác động đến những nơi có mỡ thừa mà không làm ảnh hưởng đến những vùng xung quanh, không để lại biến chứng và đảm bảo tuyệt đối an toàn.Chỉ với một lần điều trị duy nhất, mỡ thừa vùng đùi sẽ được loại bỏ đến 95 % giúp con bác trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

(Còn tiếp )Xem bài viết đầy đủ tại đây : Hút mỡ đùi giá bao nhiêu
 
Top